Dự án biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas chính thức khởi công

04:42:50 - 25/11/2015 - admin

Tập đoàn Vingroup đã chính thức tổ chức lễ khởi công giai đoạn 4 của siêu dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc - dự án Vinpearl Paradise Villas vào ngày 23/11/2015 vừa qua.

Đây được coi là dự án đẳng cấp 5 sao với tầm vóc quốc tế đi kèm với xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là biệt thự biển siêu sang. Dự án Vinpearl Paradise Villas được coi là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả bởi được chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm.

khoi-cong-du-an-biet-thu-bien-vinpearl-paradise-villas

Lễ khởi công dự án biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas

Vinpearl Paradise Villas cùng quần thể biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc với những căn biệt thự biển siêu sang nhiều phòng ngủ, được tích hợp những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 5 sao theo phong cách tân cổ điển hài hòa với thiên nhiên đã khiến đảo ngọc Phú Quốc vươn mình thay đổi từng ngày.

Bên cạnh nhưng ưu điểm nổi trội về thiết kế và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Vinpearl Paradise Villas còn được tích hợp những tiện ích 5 sao chỉ có trong các dự án ở hệ thống Vinpeal như Vinpearl Land – khu vui chơi hiện đại với đầy đủ các hạng mục giải trí dành cho mọi lứa tuổi, hay Sân gôn 27 lỗ đẳng cấp quốc tế có diện tích 100 ha Vinpearl Golf Club.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư xây dựng thêm nhiều dịch vụ, tiện ích, đẳng cấp quốc tế phục vụ nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí của người dân và du khách như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (khai trương tháng 7/2015) và Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari (khai trương ngày 24/12/2015).

Sự kiện khởi công và chuẩn bị mở bán Vinpearl Paradise Villas đã tạo ra một cơ hội mới cho các nhà đầu tư đang muốn bước chân vào phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang của Vinpearl này. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào dự án Vinpearl Phú Quốc.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook