Chủ đầu tư của các dự án Vinhomes là ai?

02:17:47 - 06/02/2021 - admin

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes được xây dựng và phát triển của tập đoàn Vingroup thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các khách hàng về một khu đô thị mới sống đẳng cấp và đày đủ hệ thống tiện ích. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một […]

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes được xây dựng và phát triển của tập đoàn Vingroup thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các khách hàng về một khu đô thị mới sống đẳng cấp và đày đủ hệ thống tiện ích. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một vài nét cơ bản về tập đoàn Vingroup. Tập đoàn Vingroup

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup 

Khi nhắc đến Vingroup thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì bởi đây là một công ty với sự thành công trên rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh. Vingroup đầu tư và phát triển hệ sinh thái gồm 7 lĩnh vực nòng cốt trên thị trường bao gồm: Bất động sản – Bán lẻ – Dịch vụ vui chơi – Giải trí – Giáo dục – Y tế – Nông nghiệp – Công nghiệp nặng.”

Mặc dù xuất hiện nhiều năm trên thị trường chính vì vậy mà dấu ân của tập đoàn để lại vô cùng to lớn góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế cả nước.

Các dự án mang thương hiệu Vingroup

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, tập đoàn Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Cac dự án Vinhomes

+ Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, nơi đây quy tụ rất nhiều các dịch vụ cung cấp cho mọi cư dân với các khu vui chơi giải trí, ăn uống của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên khắp toàn quốc. 

+ Vinpearl là địa điểm thu hút khách du lịch đến của ngành Du lịch trong nước với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Không chỉ tập trung vào 2 thị trường này mà tập đoàn Vingroup còn phát triển và xây dựng hệ thống bao gồm:

+ Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp).

+ Vinschool: hệ thống trường học liên cấp có chất lượng quốc tế.

+ Vinmec: Bệnh viên đa khoa với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề.

+ Vincom Office (Văn phòng cho thuê).

+ Vinmart (Hệ thống phân phối bán lẻ).

Và còn rất nhiều các lĩnh vực được xây dựng góp phần mang đến một cuộc sống đày đủ không chỉ dành cho cư dân dự án mà còn dành cho tát cả khách hàng có nhu cầu. 

XEM THÊM: 

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook