Bạn muốn kinh doanh bất động sản? Đừng ngần ngại chọn ngay Vinhomes

13:43:52 - 20/07/2021 - admin

Bất chấp ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, bất động sản Vinhomes vẫn luôn dẫn đầu trong các kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn muốn kinh doanh với bất động động sản ? Đừng ngần ngại bởi Vinhomes chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất […]

Bất chấp ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19, bất động sản Vinhomes vẫn luôn dẫn đầu trong các kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn muốn kinh doanh với bất động động sản ? Đừng ngần ngại bởi Vinhomes chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vào thời điểm này.

Bất động sản Vinhomes – Dòng sản phẩm bền vững trong thời điểm đại dịch

Dịch Covid – 19 bùng phát tại Việt Nam và trên thế giới đã mang tới những gánh nặng và sự ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế quốc dân.

Trong khi một số kênh như ngân hàng, vàng, chứng khoán,… đều trở nên “lung lay” trước đại dịch, thì bất động sản Vinhomes vẫn “trụ vững” trên thị trường và dần là kênh đầu tư an toàn nhất được các nhà đầu tư tin tưởng.

Cụ thể, thị trường bất động sản đã vươn lên và tiếp tục chứng minh minh sức hút bất kể sự ảnh hưởng của đại dịch.

Thực tế, các sàn giao dịch bất động sản chỉ gặp một vài ảnh hưởng không quá lớn trong đầu năm 2020 tại thời điểm dịch bùng phát tại Việt Nam.

Tuy nhiên, thị trường đã nhanh chóng phục hồi và vận hành bình thường trong quý 3 năm 2020. Nguyên nhân được xác định do sự thiếu hụt về nhu cầu về nhà ở.

Đồng thời, trong năm nay khi dịch Covid tiếp tục kéo dài dẫn đến những rủi ro bất cập khi đầu tư vào thị trường vàng, bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng cũng chứng kiến những sụt giảm mạnh.

Biệt thự Vinhomes

Từ đó, bất động sản rõ ràng là kênh đầu tư đáng tin cậy nhất trong thời điểm này.

Các chuyên gia nhận định rằng, bất động sản Vinhomes sẽ tiếp tục phát triển bền vững trong một vài năm tới, giá các bất động sản dự đoán cao hơn 10% so với năm ngoái.

Vinhomes sở hữu quỹ hàng phong phú và liên tục

Với rất nhiều dự án thương hiệu Vinhomes được ra mắt mỗi năm tại khắp các tỉnh thành phố, bất động sản Vinhomes luôn phong phú và đa dạng loại hình với quỹ hàng lớn, đáp ứng nhu cầu “luôn có hàng” liên tục từ phía khahc hàng.

Cuối cùng, Vinhomes sở hữu quỹ hàng lớn, phong phú và ‘thêm hàng’ liên tục. Trong năm nay, có thể thấy rõ rất nhiều dự án đã sắp sửa được triển khai và ra mắt nhưu Vinhomes Đan Phượng, Vinhomes Dream City, Vinhomes Ocean Park,….

Dự án Vinhomes

Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm do Vietnam Report bình chọn.

Vinhomes tiếp tục là cái tên đứng đầu danh sách top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín. Đồng thời, cũng là lần thứ 7 Vinhomes nhận danh hiệu này.

Giat thưởng này được Công ty Cổ phần Báo cáo và Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố dựa theo rất nhiều tiêu chí như:

+ Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding, là mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng.

+ Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.

+ Vinhomes là thương hiệu bất động sản được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam– Vingroup.

+ Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín và là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án cao cấp thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes River Side…

+ Khảo sát ý kiến các đối tượng liên quan (thời gian khảo sát vào tháng 2 và tháng 3 năm 2021).

Dự án Vinhomes

Đối với thời điểm này mà nói, Vinhomes chính là dòng sản phẩm lý tưởng cho những ai đang muốn kinh doanh bất động sản. Đây không những là sản phẩm đáp ứng kinh doanh ổn định, an toàn mà còn có khả năng sinh lời bền vững.

XEM THÊM

Vinhomes Hạ Long Xanh- Điểm dừng chân tại Quảng Ninh

Những lí do nên đầu tư dự án Vinhomes

Nguồn:https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook