29/05: MỞ BÁN VINHOMES THĂNG LONG

07:44:31 - 28/05/2016 - admin

Ngày 29/05/2016, Tập đoàn Vingroup tổ chức sự kiện MỞ BÁN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG với các dòng sản phẩm biệt thự/liền kề/shophouse với mong muốn mang đến một ỐC ĐẢO XANH YÊN BÌNH trên mảnh đất rồng bay thiêng liêng và có ý nghĩa tài vận phong thủy tốt đẹp này. Sự kiện […]

Ngày 29/05/2016, Tập đoàn Vingroup tổ chức sự kiện MỞ BÁN DỰ ÁN VINHOMES THĂNG LONG với các dòng sản phẩm biệt thự/liền kề/shophouse với mong muốn mang đến một ỐC ĐẢO XANH YÊN BÌNH trên mảnh đất rồng bay thiêng liêng và có ý nghĩa tài vận phong thủy tốt đẹp này. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút nhiều Nhà đầu tư cùng Khách hàng cư dân có nhu cầu sở hữu một cuộc sống ưu việt, chất lượng.

SỰ KIỆN: MỞ BÁN VINHOMES THĂNG LONG

THỜI GIAN: 29/05/2016

ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn JW Marriott Hotel Ha Noi – số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ VIP THAM DỰ SỰ KIỆN & XEM NHÀ MẪU NGAY

icon dang ky

Vinhomes Thăng Long là dự án mới nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup được ra mắt vào cuối tháng 5 này. Với mong muốn xây dựng một khu đô thị ngoại thành đẳng cấp với những tiêu chí: chất lượng, tiện nghi, trong lành, sinh thái, thịnh vượng cho cư dân có nhu cầu hướng tới một cuộc sống chất lượng hơn, dự án Vinhomes Thăng Long đã tạo ra những sản phẩm BĐS hot nhất thị trường hiện nay như: biệt thự/liền kề/shophouse.

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Thăng Long

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Thăng Long

Được ví như viên ngọc quý, là ốc đảo xanh yên bình tọa lạc tại vị trí đắc địa – mảnh đất rồng bay Vinhomes Thăng Long thỏa mản những mong muốn của Khách hàng về yếu tố phong thủy. Nét nổi bật của dự án là được phân làm nhiều khu khác nhau, mỗi một khu là một tên gọi với ý nghĩa khác nhau nhưng đều chung một đặc điểm là mang theo một lời chúc phuc may mắn, tài vượng và bình an trong cuộc sống của cư dân.

Sự kiện mở bán Vinhomes Thăng Long  sẽ được phía Chủ đầu tư giới thiệu về 4 phân khu chính của dự án là:

+ Khu biệt thự Long Hưng

+ Khu biệt thự Long Phú

+ Khu biệt thự Long Khánh

+ Khu biệt thự Long Cảnh (Long Cảnh phía Tây và Long Cảnh phía Đông)

Bên cạnh đó các thông tin mở bán Vinhomes Thăng Long sẽ đưa ra số lượng căn biệt thư/liền kề/shophouse trong khu đô thị và những điểm nhấn nổi bật trong khu đô thị, những ưu điểm, lợi ích mà Khách hàng sẽ nhận được khi mua nhà tại Vinhomes Thăng Long.

Trên đây là thông tin sơ lược về sự kiện mở bán Vinhomes Thăng Long, Khách hàng quan tâm dự án có thể GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP & CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN NÀY.

anh Vinh

 Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook