Đón đầu cơ hội đầu tư với dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

01:46:46 - 22/04/2017 - admin

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài được xây dựng tại Cam Ranh Nha Trang chuẩn bị được ra mắt vào tháng 4/ 2017. Dự án với chính sách bán hàng hấp dẫn, nhà đầu tư được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10%, chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời chính là […]

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài được xây dựng tại Cam Ranh Nha Trang chuẩn bị được ra mắt vào tháng 4/ 2017. Dự án với chính sách bán hàng hấp dẫn, nhà đầu tư được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10%, chia sẻ lợi nhuận 85% trọn đời chính là kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, dự án chỉ còn 29 căn biệt thự, đây là cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

200 căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất của Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất, hoang sơ nhất hành tinh. Dự án được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư nổi tiếng đến từ các đơn vị thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ như EDSA, FSC…

 

 

Dự án có đa dạng phòng ngủ từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích 220 – 330m2, mang phong cách tân cổ điển, đem đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Vinpearl Long Beach Villas còn được xây dựng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ 5 sao, mang đến cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất.

Vinpearl Bãi Dài không chỉ là biệt thự nghỉ dưỡng

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang không chỉ đem tới sự trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn mở ra “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất. Đó là cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

 Bên cạnh đó, nhà đầu tư chỉ cần 6 tỷ đồng là đã có thể sở hữu căn biệt thự đẳng cấp nhờ chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, nhà đầu tư được hỗ trợ vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 24 tháng. Năm thứ 3 lãi suất cố định 8%.

Đặc biệt, nhà đầu tư hoàn có thể cùng người khác góp vốn để đầu tư nhờ chính sách đồng sở hữu. Do đó, nếu 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, thì mỗi người chỉ cần khoảng 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu biệt thự Vinpearl.

vinpearl-bai-dai

Từ khi ra mắt, quần thể biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đã trở thành một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và tiên phong trên thị trường.

Với cam kết đảm bảo chất lượng biệt thự thì dự án luôn được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao. Và chủ đầu tư sẽ là chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng, quản lý cho thuê.

Không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Vinpearl Bãi Dài còn mang tới tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu ngay 26 căn biệt thự với cơ hội đầu tư hấp dẫn cuối cùng. Để được tư vấn về dự án, quý khách vui lòng liên hệ theo HOTLINE sau:

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook