Có nên mua Vinpearl Phú Quốc 4 vào thời điểm này ?

09:54:39 - 17/12/2016 - admin

Những năm trở lại đây, các dự án BĐS bắt đầu trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là các dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn mạnh và uy tín trong lĩnh vực BĐS với các dự án đẳng cấp, chất lượng. Tiếp nối […]

Những năm trở lại đây, các dự án BĐS bắt đầu trở nên sôi động và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là các dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup – tập đoàn lớn mạnh và uy tín trong lĩnh vực BĐS với các dự án đẳng cấp, chất lượng. Tiếp nối sau thành công của 3 dự án tại Phú Quốc, Vingroup đã cho ra mắt dự án cuối cùng Vinpearl Phú Quốc 4 với những ưu điểm vượt trội. Là một kênh đầu tư an toàn và ổn định với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, đặc biệt là dự án đang đi vào hoạt động, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ phân vân Có nên mua Vinpearl Phú Quốc vào thời điểm này ?

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lý do chính đáng nhất để giúp các nhà đầu tư và khách hàng trả lời câu hỏi nên hay không nên mua Vinpearl Phú Quốc 4 tại thời điểm này.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS cả trong và ngoài nước với hàng loạt các dự án biệt thự biển cao cấp như : Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Condotel Nha Trang…cùng với các dự án Vinhomes Time City, Royal City…

vingroup

Đặc biệt là dự án còn được thiết kế bởi thương hiệu top 1 Hoa Kỳ FSC, EDSA…

Bên cạnh đó phối hợp với Vinpearl  – thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng trong nước.

 

XEM THÊM : Vinpearl Phú Quốc: Sinh lời thảnh thơi – trọn đời thư thái

 

SỞ HỮU LÂU DÀI, TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

vinpearl-phu-quoc-4-phoi-canh-1

Khi sở hữu 1 trong số các căn biệt thự của dự án Vinpearl Phú Quốc 4 đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn và không cần mất bất kỳ chi phí nào trong việc sửa chữa, bảo dưỡng.

 vinpearl-phu-quoc-4-phoi-canh-3

Bên cạnh đó, với lợi thế đắc địa của vị trí, giao thông thuận lợi, hạ tầng phát triển, hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, Vinpearl Phú Quốc 4 không thua kém bất cứ biệt thự biển nào của các nước khác. Tuy nhiên, giá bán của Vinpearl Phú Quốc 4 chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực. Do đó, tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn.

Trên thực tế, có nhiều nhà đầu tư đã hối hận vì đã không quyết định sớm đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc 4 sớm hơn, và đã để lỡ một kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

vinpearl-phu-quoc-4-phoi-canh-6

CAM KẾT VÀ CHIA SẺ LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl khách hàng được nhận vô số lợi ích hấp dẫn : được nhận những giá trị tăng theo thời gian, lợi nhuận khủng từ việc cho thuê…

Đặc biệt là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư dành tặng khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4.

Cam kết hấp dẫn: Cam kết hoàn vốn 100% trong 10 năm, với lãi suất không thấp hơn 10%/ năm.

Chia sẻ lợi nhuận: Khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

Hỗ trợ tài chính : hỗ trợ vay vốn tới 65% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự nếu khách hàng không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí: được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl và được quy đổi số phòng cũng như trao đổi các đêm nghỉ cho người thân bạn bè.

vinpearl-phu-quoc-4-phoi-canh-2

Trong thời điểm thị trường BĐS đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như này thì đầu tư Vinpearl Phú Quốc 4 Resort & Villas vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý và giúp các nhà đầu tư đem về tiềm năng sinh lời lớn, cũng như sở hữu 1 kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook