Tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh?

11:06:41 - 04/10/2017 - admin

Dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh đang dần hoàn thiện, theo dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2018. Condotel dòng sản phẩm bất động sản mới với số vốn đầu tư không lớn nhưng giá trị lợi nhuận nhận về hàng năm cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khu condotel, nhưng tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh mà không phải dự án khác? Movenpick Cam Ranh có điều gì đặc biệt để hút nhà đầu tư.

100% các căn condotel đều có tầm nhìn hướng biển Movenpick Cam Ranh Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm nhiều dòng sản phẩm bất động sản. Khu condotel gồm 1 tòa 12 tầng với 132 phòng được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao. Tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh bởi tất cả các căn condotel đều có ban công hướng Đông với tầm nhìn hướng biển.

Đây chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Không những thế bên trong các căn hộ đều sử dụng những vách kính lớn mang đến một không gian thoáng rộng, tự do, thoải mái. Chỉ cần kéo nhẹ cửa kính, đứng ra ban công du khách sẽ dễ dàng cảm nhận vẻ đẹp của đại dương xanh, những làn gió biển mang theo vị mặn của biển. Chỉ có đến Condotel của Movenpick Cam Ranh du khách mới có cơ hội cảm nhận được điều tuyệt vời đó.

Tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh?

Tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh vì có giá bán cạnh tranh

Theo như thị trường, các căn condotel gần biển, có tầm nhìn thoáng rộng hướng biển luôn có mức thuê cao hơn hẳn các căn hướng sông, hướng hồ, khả năng lấp đầy phòng luôn cao. Nếu có nhu cầu bán lại thì cũng không sợ mất giá, nhu cầu đầu tư vào dòng bất động sản nghỉ dưỡng luôn tăng trong khi nguồn cung đang dần ít đi, đất ven biển dành cho dự án ngày càng khan hiếm.
Giá bán của các căn condotel tại Movenpick Cam Ranh sẽ dựa vào vị trí, diện tích cũng như thời điểm mua. Diện tích condotel dao động từ 48 – 114m2 gồm loại 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Giá bán dao động từ 47 – 70 triệu/m2. Căn hộ 49m2 với giá bán 62 triệu/m2 trị giá khoảng 3 tỷ đồng. So với các dự án condotel trên thị trường đây là mức giá bán rất cạnh tranh. Bên cạnh giá bán, khách hàng sẽ nhận được thêm rất nhiều quyền lợi.

Chính sách hỗ trợ tài chính tối đa

Khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, với mức vay vốn lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Thời hạn vay tối thiểu 4 năm, tối đa 25 năm. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, tương ứng 25% GTBT.

Lợi nhuận cam kết 85%/năm

Tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh đó là vì mức lơi nhuận từ hoạt động cho thuê cao nhất trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư cam kết khoản lợi nhuận khách hàng nhận được trong 5 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT, chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời.

Đặc biệt, Movenpick Cam Ranh Resort hiện là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng “chống lưng” đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo đảm lợi nhuận cho khách hàng. Mức lợi nhuận cam kết 9%/năm GTBT trong 5 năm. Mức lợi nhuận ấn tượng cùng quyền lợi được đảm bảo có 1 không 2.

Thông qua bài viết chắc chắn các nhà đầu tư đã phần nào hiểu được tại sao nên đầu tư vào Movenpick Condotel Cam Ranh Resort? Khi lựa chọn bất kỳ kênh đầu tư nào, khách hàng cũng cần tìm hiểu rõ dự án từ mức độ uy tín của chủ đầu tư, cho đến tiến độ thi công, giá bán, lợi nhuận khi đầu tư.

Nguồn : https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook