Vinhomes Hạ Long Xanh – không gian sống đẳng cấp tại Thành Phố Hạ Long

03:22:08 - 07/09/2020 - admin

Vinhomnes Hạ Long Xanh – khu phức hợp 5* với sự kết hợp khu nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng resort, công viên thể thao đầu tiên tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Vậy không gian sống ở đây có điểm gì nổi bật? Thông tin tổng quan về dự án: Tên dự […]

Vinhomnes Hạ Long Xanh – khu phức hợp 5* với sự kết hợp khu nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng resort, công viên thể thao đầu tiên tại Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Vậy không gian sống ở đây có điểm gì nổi bật?

Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh

Thông tin tổng quan về dự án:

Tên dự án: Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Pháp lý bất động sản: Sở hữu sổ đỏ lâu dài.

Vị trí: thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup.

Không gian xanh trong Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh được thiết kế với là khu phức hợp kết hợp với nghỉ dưỡng cho nên dự án được bố trí, đan xen với hệ thống cây xanh nhiều nhất.

Tận dụng tối đa lợi thế của 2 hòn đảo Hoàng Tân và Hà An, khi đã trở thành cư dân, du khách tại Hạ Long Green sẽ được tận hưởng cảm giác đi trên những bãi cát mịn vô cùng nên thơ.

Bên cạnh đó là hệ thống hồ nhân tạo làm tăng giá trị vẻ đẹp cho dự án, giúp thanh lọc bầu không khí ngay trong Vinhomes Hạ Long Xanh.

Hồ điều hòa tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Hồ điều hòa tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Mong muốn đem lại cuộc sống xanh – sạch – đẹp nên các tòa chung cư, các căn hộ đều được bố trí đan xen với những hàng cây, công viên.

Với lợi thế gần với sông nước nên thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Hạ Long Xanh đều có view hướng biển đón ánh sáng và hướng gió tự nhiên mang lại không gian thoáng mát tại trong chính căn hộ của bạn.

Khung cảnh tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Khung cảnh tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Ngay tại trong Vinhomes Hạ Long Xanh là dự kết hợp của những hệ thống tiện ích đi kèm như:hệ thống đài phun nước, hệ thống bể bơi 4 mùa; khu chăm sóc sắc đẹp, hệ thống sân chơi thể thao; công viên BBQ, hệ thống siêu thị Vinmart,… có những dịch vụ tiện ích 24/24, nhân viên an ninh mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Vinhomes Hạ Long Xanh không gian sống trong mơ đã được tập đoàn Vingroup hiện thực hóa ngoài đời thật – một nơi đáng được bạn đặt trọn niềm tin để nghỉ dưỡng của gia đình mình.

Nếu quan tâm đến dự án thì hãy để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

XEM THÊM :

Đón đầu cơ hội đầu tư với dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

Ưu thế nổi bật của tòa A3 Vinhomes Gardenia

NGUỒN: https://dichvuuytin.net/.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook