Vinpearl Phú Quốc: Sinh lời thảnh thơi – trọn đời thư thái

09:08:46 - 22/09/2016 - admin

Vàng biến động, ngân hàng lãi suất thấp, chứng khoán rủi ro rồi hàng loạt thách thức cạnh tranh khi hội nhập TPP,… giữa bối cảnh ấy lại có hàng ngàn Nhà đầu tư đang KÊ CAO GỐI NGỦ MỖI NGÀY. Bởi họ biết đến kênh đầu tư Vinpearl Phú Quốc – dòng sản phẩm […]

Vàng biến động, ngân hàng lãi suất thấp, chứng khoán rủi ro rồi hàng loạt thách thức cạnh tranh khi hội nhập TPP,… giữa bối cảnh ấy lại có hàng ngàn Nhà đầu tư đang KÊ CAO GỐI NGỦ MỖI NGÀY. Bởi họ biết đến kênh đầu tư Vinpearl Phú Quốc – dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đồng thời được mệnh danh là kênh đầu tư sinh lời thảnh thơi – trọn đời thư thái.

VIDEO GIỚI THIỆU KÊNH SINH LỜI THẢNH THƠI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI

Như video trên phân tích, việc đầu tư Vinpearl Phú Quốc là Khách hàng đang lựa chọn cho mình một giải pháp đầu tư tài chính an toàn – ổn định và dài lâu.

Đúng như đã nếu, việc lựa chọn được một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả thì hẳn nhiên phải là kênh đầu tư có lợi nhuận cao và luôn duy trì được mức lợi nhuận đó mà không phải là lên xuống thất thường. Khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận ổn định theo Cam kết từ Chủ đầu tư.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-2

Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp. Như vây, với Cam kết này, Nhà đầu tư đã xác định được các vấn đề: lợi nhuận cao; lợi nhuận ổn định; đầu tư lâu dài.

Hơn nữa, Vingroup còn là Chủ đầu tư bất động sản có uy tín số 1 hiện nay. Tự tin với chiến lược phát triển và năng lực tài chính của mình, việc Cam kết với các Nhà đầu tư hoàn toàn nằm trong khả năng và chiến lược kinh doanh của Chủ đầu tư vì lẽ Vingroup xác định và tự tin với dòng sản phẩm Vinpearl Phú Quốc – sản phẩm sẽ mang về nhiều điều bất ngờ, mang về những khoản lợi nhuận KHỦNG.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4

Chưa hết, đặc quyền của Nhà đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ngoài được hưởng lợi nhuận định kỳ thì còn là những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-6

Cứ mỗi 6 tháng Nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận một lần. Ngoài ra Nhà đầu tư không cần làm thêm bất cứ điều gì, từ việc lên kế hoạch kinh doanh hay căn thời gian để bảo trì, bảo dưỡng căn hộ,… tất cả đều được Vinpearl thay Nhà đầu tư làm điều này.

Khoảng thời gian đáng lý phải nghĩ kế hoạch kinh doanh, phải chi tiền để bảo trì bảo dưỡng sản phẩm ấy thì Nhà đầu tư có thể lựa chọn đi nghỉ dưỡng hoặc chuẩn bị cho một kế hoạch kinh doanh khác.

Tóm lại, Vinpearl Phú Quốc chính là kênh đầu tư sinh lời thanh thơi, trọn đời thư thái dành cho Nhà đầu tư.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook