Điều gì khiến A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia vừa mở bán đã hết 50% căn hộ?

07:35:33 - 21/10/2016 - admin

Điều gì khiến A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia vừa mở bán đã hết 50% căn hộ? có thể nói đây là một lượng giao dịch vô cùng lớn từ trước đến nay. Hẳn nhiên tòa A3 này phải sở hữu những ưu thế đặc biệt để hấp dẫn cư dân khách hàng đến vậy. […]

Điều gì khiến A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia vừa mở bán đã hết 50% căn hộ? có thể nói đây là một lượng giao dịch vô cùng lớn từ trước đến nay. Hẳn nhiên tòa A3 này phải sở hữu những ưu thế đặc biệt để hấp dẫn cư dân khách hàng đến vậy. Vậy điều đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho khách hàng:

1: Là vì Tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia có vẻ đẹp khó cưỡng

rsz-c20

Vẻ đẹp ở đây không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đẹp ở vị trí, ở mọi phương diện khiến cho cư dân khó cưỡng lại được. Là tòa chung cư cao cấp cuối cùng của dự án, Chủ đầu tư Vingroup đã đặt nhiều ưu ái hơn cho tòa nhà này. Đó là hệ thống bể bơi bốn mùa trung tâm, đó là hệ thống thang máy được lắp đặ nhiều hơn để đáp ứng việc di chuyển giờ cao điểm cho cư dân; là những tầm nhìn vô cùng đỉnh: view trực diện bể bơi trung tâm, quảng trường, khu botanica và ra đường Hàm Nghi, sân vận động Mỹ Đình,…

vinhomes-gardenia

Vị trí của tòa A3 nằm trong khu dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng mang đến cho cư dân sự thuận tiện khi di chuyển đến các vùng lân cận. Hay lối thiết kế xẻ khe thông minh của căn hộ giúp 100% căn hộ tại tòa A3 The Arcadia đều có ánh sáng tự nhiên, tạo sự đối lưu không khí, sự thống thoáng và mang đến sinh khí may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

2: Là vì những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ tại tòa A3

Ngoài vẻ đẹp khó cưỡng thì tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn sở hữu những ưu đãi đặc biệt khi Chủ đầu tư Vingroup công bố chính sách bán hàng như:

• Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà

• Tặng Voucher VinMart trị giá 3 triệu đồng;

• Tặng Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng;

• Được hỗ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 25 năm với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng từ ngày giải ngân của khoản vay tới 31/03/2018.

toa-a3-tai-vinhomes-gardenia-my-dinh

Tất cả đều có lý do, lý do để tòa A3 The Arcadia tại Vinhomes Gardenia khiến cư dân yêu thích và muốn mua như vậy đơn giản chỉ vì đáp ứng được những nhu cầu sống cấp bách hiện nay của cư dân về một môi trường sống trong lành, môi trường sống tiện nghi, hiện đại. Và hơn cả là mang đến cho cư dân những lợi ích vô cùng thiết thực từ những ưu đãi hấp dẫn.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN!

chi nhi

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook