Nha Trang tiếp tục là TÂM ĐIỂM cho hoạt động đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

07:36:13 - 12/08/2017 - admin

Nha Trang tiếp tục là thị trường TÂM ĐIỂM cho hoạt động đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhất là khi lượng khách đến Nha trang đang ngày càng gia tăng mạnh như hiện nay thì việc đầu tư vào các cơ sở lưu trú, sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng có hiệu […]

Nha Trang tiếp tục là thị trường TÂM ĐIỂM cho hoạt động đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhất là khi lượng khách đến Nha trang đang ngày càng gia tăng mạnh như hiện nay thì việc đầu tư vào các cơ sở lưu trú, sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng có hiệu quả sinh lời cao chính là điều mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng muốn.

Nha Trang tiếp tục là TÂM ĐIỂM của thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Số liệu thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch đạt 2,6 triệu lượt, trong đó có 1 triệu lượt khách là du khách quốc tế – tăng trưởng 80% so với cùng kỳ của năm trước.

Cộng thêm hiện nay Nha Trang, Khánh Hòa đang nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng các nơi lưu trú chất lượng cho du khách nghỉ dưỡng khi đến thành phố biển này. Hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp đang được khai thác dọc theo các đường bờ biển tuyệt đẹp; nhiều Chủ đầu tư lớn đã và đang tập trung vào việc nâng cấp chất lượng dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng để giúp Nhà đầu tư có những trải nghiệm tốt nhất khi nghỉ dưỡng và lưu trú tại Nha Trang.

Với tình hình như vậy, không khó để nhận ra đây thực sự là thị trường tiềm năng dành cho các Nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và muốn sở hữu những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này. Điểm quan trọng là Nhà đầu tư cần tìm được một sản phẩm đầu tư phù hợp với bản thân: phù hợp từ sở thích, nhu cầu & năng lực tài chính…

Hiện nay, Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup với quy mô lớn. Dự án bao gồm nhiều hạng mục nghỉ dưỡng hấp dẫn như: khu biệt thự đẳng cấp, khu tiện ích nằm trong quần thể Vinpearl Nha Trang, sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế… tạo nên sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho các Nhà đầu tư. 

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook