Vinpearl RiverFront Condotel – tiện nghi đẳng cấp, thiết kế thông minh

09:39:06 - 25/06/2016 - admin

Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng chính là kênh đầu tư tuyệt vời dành cho những Nhà đầu tư có dòng tài chính từ 700 triệu VNĐ. Nhờ tiện ích đẳng cấp cùng phong cách thiết kế thông minh, dự án này đem đến một tiềm năng sinh lời […]

Hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng chính là kênh đầu tư tuyệt vời dành cho những Nhà đầu tư có dòng tài chính từ 700 triệu VNĐ. Nhờ tiện ích đẳng cấp cùng phong cách thiết kế thông minh, dự án này đem đến một tiềm năng sinh lời vượt trội, báo hiệu về một kênh đầu tư hiệu quả dành cho Nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Vị trí đắc địa và độc tôn bậc nhất Đà Nẵng

Tọa lạc trên đường Trần Hưng Đại, một mặt là được Trần Hưng Đạo, một mặt là đường Ngô Quyền, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng có vị trí giáp với sông Hàn tạo nên hướng nhìn vô cùng đẹp dành cho du khách nghỉ dưỡng.

vinpearl riverfront condotel da nang

Từ vị trí của dự án, du khách nghỉ dưỡng có thể dễ dàng thưởng ngoạn những phong cảnh vô cùng lãng mạn và nên thơ như: cảnh sông Hàn thơ mộng, chiếc cầu Xoay và cầu Rồng thiêng liêng, bãi biển Mỹ Khê, biển Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng lộng lẫy về đêm,…

Với những không gian lý tưởng, cảnh sắc tuyệt vời như trên, dự án căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ có sức hút mạnh mẽ đối với du khách nghỉ dưỡng và là kênh đầu tư đáng để đặt niềm tin.

Tiện ích, thiết kế đẳng cấp & thông minh

2 yếu tố nữa đem đến sức hút mạnh mẽ có khả năng đem về lượng lớn du khách nghỉ dưỡng cho du khách đó là tiện ích cùng thiết kế căn hộ tại đây.

Hệ thống tiện ích đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như: phòng họp hội nghị, bể bơi bốn mùa trong nhà, hệ thống sky bar, quầy bar cao cấp, Gym, hệ thống Spa, kid Club,… đem đến một cuộc sống tiện nghi và những giây phút hưởng thụ, thư giãn tuyệt đối dành cho du khách.

Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế căn hộ thông minh giúp đem đến của khu nghỉ dưỡng giúp 100% căn hộ tại Vinpearl Riverfront Condotel đều có tầm nhìn tuyệt đẹp.

Đặc biệt, thiết kế linh hoạt về diện tích từ 40m2 – 100 m2 giúp 736 căn hộ khách sạn tại Vinpearl RiverFront Condotel Đà Nẵng là 736 lựa chọn cho khách hàng, thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu, mong muốn và năng lực tài chính của mình.

Với dòng tiền chỉ từ 700 triệu VNĐ, Khách hàng đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl RiverFront Condotel tại Đà Nẵng – kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cao – an toàn – bền vững với cam kết TRỌN ĐỜI từ Chủ đầu tư, vượt xa so với những kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, đầu tư tỷ giá,… hiện nay.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ TẠI VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

biet thu bien

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook