4 lý do hàng đầu để chọn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

10:02:56 - 25/05/2018 - admin

Vinpearl Nam Hội An dự án khuynh đảo thị trường BĐS trong thời gian gần đây. Đây là dự án sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí cho đến giá bán và chính sách bán hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 lý do hàng đầu để chọn mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay tại thời điểm này.


Vinpearl chuỗi thương hiệu danh tiếng

Vinpearl là chuỗi thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Hiện tai, Vinpearl đang là thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam, đón tiếp hàng triệu lượt khách mỗi năm. Sau những thành công vang dội của Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,những dự án tiếp theo tại Hội An, Phú Quốc, Nghệ An, Hà Tĩnh…hứa hẹn sẽ tạo nên một chuỗi dự án đẳng cấp ven biển của thương hiệu Vinpearl. Dự án Vinpearl Nam Hội An là cái tên mới nhất được công bố. Đây là dự án ĐẦU TIÊN được áp dụng mô hình phức hợp nghỉ dưỡng All in one.

Chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng kinh tế lớn

Trong thời điểm có đến hàng trăm dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau trên thị trường, nhiều nhà đầu tư phải đau đầu và băn khoăn liệu có thể tin tưởng “rút vốn” hay không. Vinpearl có thể khẳng định là một ngoại lệ. Không chỉ là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực phát triển xây dựng các khu nghỉ dưỡng hạng sang, Vingroup còn là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam với lĩnh vực hoạt động đa dạng, đồng thời sở hữu hàng loạt thương hiệu giá trị như Vinhomes, VinMec, Vinschool, VinMart…

Tiềm năng kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An

Xét về thị trường thì Hội An – Quảng Nam đang là một trong những điểm sáng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của giới đầu tư BĐS nhất. Xét trên các mặt: lượng khách du lịch tăng trưởng hàng năm, đối tượng khách du lịch, chính sách đầu tư của chính quyền, cơ sở hạ tầng giao thông, Hội An sở hữu gần như trọn vẹn những giá trị trên.
Sức hút của Hội An – Quảng Nam nói chung và Vinpearl Nam Hội An nói riêng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để cho ra mắt thị trường một dự án đầu tư ưu việt với dòng lợi nhuận ổn định và tăng trưởng nhanh. Hội An là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước. Cứ ba du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ có 2 du khách bay thẳng đến Hội An.

Chính sách bán hàng ưu đãi siêu hấp dẫn

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85% và không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu trong 4 năm tối đa là 20 năm. Với chính sách này nhà đầu tư chỉ cần 4 tỷ là đã có thể đầu tư sở hữu căn biệt thự triệu đô.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook