Lợi thế vị trí của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

09:41:55 - 03/03/2017 - admin

Hiện nay các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm không còn đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư nữa. Vậy nên để tìm được một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, đặc biệt sinh lời ổn định không phải là điều dễ dàng. Chính bởi vậy mà […]

Hiện nay các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm không còn đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư nữa. Vậy nên để tìm được một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, đặc biệt sinh lời ổn định không phải là điều dễ dàng. Chính bởi vậy mà Vingroup đã cho ra mắt hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, đem lại tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án Vinpearl Long Beach Villas – xu hướng đầu tư mới đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vị trí của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang vô cùng đắc địa, đem lại tiềm năng thu hút khách du lịch và nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Tọa lạc tại Bãi Dài, Cam Ranh – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Bãi Dài sở hữu vị trí đắc địa, hội tụ đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi nhân hòa.

vi-tri-vinpearl-bai-dai-nha-trang

Bãi Dài sở hữu đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với bãi biển hoang sơ. Khách du lịch sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của biển xanh, cát trắng. Đặc biệt, Bãi Dài sở hữu cát trắng tinh, hiếm có dự án nào có được.

Đặc biệt, dự án còn có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển bởi có vị trí nằm khá gần sân bay quốc tế Cam Ranh và cách trung tâm thành phố biển Nha Trang chưa đầy 20km. Khi mà cơ sở hạ tầng giao thông được phát triển: Mở thêm các chuyến bay thẳng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản đển Nha Trang, các chuyến bay Hải Phòng- Nha Trang thì Nha Trang càng thu hút được nhiều khách du lịch. Không chỉ vậy, nhà ga Nha Trang sẽ được mở rộng với công suất 8 triệu hành khách/năm.

vi-tri-vinpearl-bai-dai

♦ Dự án cách thành phố Nha Trang 20 km.

♦ Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 12km.

♦ Cách Hải Phòng 8 giờ đồng hồ, cách Cam Ranh chỉ mất 1 giờ

Khí hậu ở Nha Trang quanh năm mát mẻ, giao thông thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vị trí là yếu tố đầu tiên để giúp các dự án biệt thự biển thu hút được khách du lịch. Vị trí của Vinpearl Bãi Dài vô cùng đắc địa, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, lợi ích mà dự án đem lại vô cùng hấp dẫn: Nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, hỗ trợ vay vốn 65% lãi suất 0%/ 24 tháng, tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống Vinpearl. Đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook