Biệt thự biển Vinpearl – Chiến lược đầu tư trọn gói vào Phú Quốc

08:53:12 - 25/11/2015 - admin

Bãi Dài và khu vực Tây Bắc Phú Quốc nổi bật với vẻ đẹp hoang sơ cùng hệ động thực vật nguyên sinh phong phú bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp từ lâu được coi là khu vực có tiềm năng du lịch lớn nhất đảo Ngọc Phú Quốc.

Dù mang trong mình những ưu thế vượt trội như vậy nhưng Bãi Dài và khu vực Tây Bắc đảo Ngọc vẫn chưa được khai thác đúng mức, ngay cả sau khi Quyết định 868/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc thành đặc khu kinh tế 2020 hiện tượng này vẫn chưa được khắc phục do nằm khá xa trung tâm hành chính Dương Đông cùng yếu kém về cơ sở hạ tầng.

Phải đến tận năm 2014 khi Vingroup xuất hiện cùng dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang Vinpearl Phú Quốc mới khiến cho khu vực này có những bước chuyển mình dữ dội, dần trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc.

1. Những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Sau dự án biệt thự biển Vinpearl, Vingroup đã triển khai hàng loạt dự án đầu tư cao cấp với tổng mức vốn cam kết lên tới hơn 1 tỷ USD chiếm tới 1/8 tổng ngân sách của hơn 200 dự án đang diễn ra tại Phú Quốc hiện nay.

biet-thu-nghi-duong-phu-quoc

Khu biệt thự biển Vinpearl đẹp tuyệt vời trên đảo Ngọc Phú Quốc

Thống kê của huyện Phú Quốc cho biết, hiện đảo này có tổng cộng 202 dự án đầu tư, chiếm 7.976 ha, với tổng vốn cam kết khoảng 8 tỷ USD.

Sau hàng loạt dự án biệt thự biển siêu sang của Vingroup, các nhà đầu tư khác cũng đã nhanh chóng hội tụ tại Tây Bắc đảo như BIM Group với dự án Crowne Plaza, LDG với dự án Grand Word… Hệ quả là giá đất ven biển tại khu vực Tây Bắc tăng nhiệt nhanh chóng.

2. Đầu tư trọn gói

Bên cạnh nguồn cung lớn về cơ sở hạ tầng biệt thự biển, Vingroup còn triển khai hàng loạt dự án vui chơi, giải trí hấp dẫn và hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trên đảo, với mục tiêu là không để du khách đến Phú Quốc phải băn khoăn với câu hỏi ăn gì, chơi ở đâu.

Ngoài công viên giải trí Vinpearl Land Vinpearl Golf, cuối năm nay, Vinpearl sẽ đưa vào hoạt động công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam tại bãi Dài.

vinpearl_golf_phu-quoc

Vinpearl Golf Land Phú Quốc một trong những dự án tầm cỡ sau biệt thự biển Vinpearl của Vingroup

Ở quy mô lớn hơn, tập đoàn này đang đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế Phú Quốc theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao). Con đường từ Dương Đông về Gành Dầu cũng đang được cấp tập cải tạo và mở rộng – kéo khu vực Tây Bắc vào gần trung tâm hành chính hơn.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook