Vinhomes Gardenia được trang bị hệ thống Smart Home hiện đại

03:19:49 - 19/01/2016 - admin

Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, là đơn vị đi đầu trong việc kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ đưa hệ thống Smart home thời thượng vào các căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Với hệ thống này, chủ nhân căn hộ […]

Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, là đơn vị đi đầu trong việc kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ đưa hệ thống Smart home thời thượng vào các căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Với hệ thống này, chủ nhân căn hộ có thể quản lý và điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng một nút bấm thông qua các thiết bị cầm tay như Ipad, điện thoại kể cả khi đang ở xa.

Công nghệ “phục vụ” gia chủ

Nếu như trước đây, mỗi khi nhà có thêm một thiết bị gia dụng hay một đồ dùng sử dụng điện là đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ phải bận rộn hơn trong việc bố trí thời gian “bật, tắt”. Có bao nhiêu thiết bị được hoạt động thì cũng từng ấy vật dụng sẽ cần lưu ý, cẩn trọng… Do đó, các gia đình thường phải cố gắng bố trí người ở nhà khi đang sử dụng thiết bị. Điều này dẫn đến tâm lý lo âu hoặc lãng phí năng lượng điện tiêu hao và kèm theo nhiều phiền toái xung quanh.

Smart Home

Từ khi smartphone hay máy tính bảng đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, hệ thống “Smart Home” càng hữu tiện hơn, giúp cho gia chủ giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian, chi phí, và cùng với đó là tâm lý thoải mái nhờ những tiện ích hiện đại đem đến trong cuộc sống.

Smarthome” có thể hiểu đơn giản là căn hộ được tích hợp các thiết bị gia dụng thông minh như: hệ thống chiếu sáng, âm thanh, camera an ninh… có khả năng tự động hóa và “giao tiếp” với nhau theo một lịch trình định sẵn. Chúng có thể được điều khiển ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Smart Homes Vinhomes Gardenia

Từ những tiện ích vượt trội mà Smarthome đem lại, nhiều kiến trúc sư đang bắt đầu sử dụng hệ thống thông minh này trong thiết kế và xây dựng nhà. Khi hệ thống được tích hợp trong quá trình xây dựng nhà, chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì sẽ giảm xuống đồng thời hệ thống cũng được triển khai đầy đủ, linh hoạt hơn.

Theo hãng ABI Research, năm 2012 đã có hơn 1,5 triệu hệ thống nhà thông minh được lắp đặt ở Mỹ và dự kiến, con số này sẽ tăng đến 8 triệu vào năm 2017. Trong tương lai không xa, nhiều nhà phân tích dự báo rằng nhà thông minh sẽ là một xu hướng mới cho cuộc sống của con người hiện đại.

Thay đổi phong cách sống

Nắm bắt được xu hướng cùng nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ cho ra mắt hệ thống căn hộ thông minh tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Theo đó, tất cả các căn hộ tại 3 toà chung cư sẽ  được bố trí hàng loạt các tính năng an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

Về hệ thống thông minh trong căn hộ, đầu tiên phải kể đến công tắc đèn cảm ứng vừa thuận tiện vừa an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, một trong những tính năng cơ bản nhất của nhà thông minh ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối, phòng tắm tự bật đèn chiếu sáng khi có người đến gần…

Vinhomes Gardenia

Các tính năng điều khiển đều thông qua smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển từ xa hệ thống ánh sáng thông minh trong nhà, chủ nhà có thể tự cài đặt hoạt cảnh thông qua phần mềm trên di động với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng.

Sự đặc biệt của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình không dừng lại ở việc tạo ra những căn hộ chung cư thông minh đơn lẻ mà còn được thể hiện ở việc tạo nên một tổ hợp tiện tích thông minh và hiện đại cho các cư dân sống tại đây. Theo đó, tất cả các cư dân sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều được tận hưởng một cuộc sống xanh, văn minh cùng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo. Có thể kể đến như: sân chơi sáng tạo và sân chơi trẻ em; hệ thống các máy tập không sử dụng điện năng, nhưng có thể giúp người tập rèn luyện sức khỏe 1 cách khoa học, cho cuộc sống khỏe mạnh, năng động… đồng thời thân thiện với môi trường.

Thực tế, với sự hỗ trợ của công nghệ như hiện nay cùng với những tiện ích vượt trội đem lại thì không khó để hiểu vì sao các căn hộ thông minh nói riêng và đô thị thông minh nói chung được dự báo sẽ trở thành một xu hướng trong tương lai. “Món quà” của công nghệ này đã giúp cho cuộc sống của cư dân chung cư Mỹ Đình trở nên tiện nghi và thoải mái hơn. Điều này càng cho thấy cái tầm và cái tâm của một chủ đầu tư dám mạnh dạn tiên phong phát triển mô hình cuộc sống mới, đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Xem Thêm :

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – vị trí vượng khí và tài lộc

Vinhomes Gardenia và những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế

Nguồn: http://vinhomesgardeniamydinh.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook