66 tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

15:14:32 - 24/01/2016 - admin

Một dự án có quỹ đất vừa phải nhưng lại chứa tới 66 tiện ích khác nhau. Nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn ở đây. Liệu 66 tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thực sự ưu việt hay chỉ là sự chạy đua về số lượng? Theo như quan niệm phong thủy […]

Một dự án có quỹ đất vừa phải nhưng lại chứa tới 66 tiện ích khác nhau. Nhiều người đặt câu hỏi nghi vấn ở đây. Liệu 66 tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thực sự ưu việt hay chỉ là sự chạy đua về số lượng?

Theo như quan niệm phong thủy của người Á Đông thì con số 66 là một con số may mắn biểu chưng cho sự đại phát lộc. Nhiều người cố gắng sở hữu biển số xe hay số điện thoại có xuất hiện số này cũng vì lẽ ấy.

Nay chủ đầu tư lại lựa chọn con số 66 cho số lượng tiện ích của mình như một lời chúc ngầm tới cư dân của Vinhomes Mỹ Đình luôn tài lộc như nước.

25.1.3

66 tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chiếm tới 70% tổng diện tích đất của toàn bộ dự án sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Từ văn hóa, giải trí, thể thao, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cho đến giáo dục.

Cụ thể 66 tiện ích ấy là: Cổng chào Gardenia; quảng trường trung tâm; quảng trường mua sắm, bể bơi 50m, bể bơi trể em Arcadia; sàn tập yoga, đảo cây xanh, vườn thái cực quyền, vườn chơi cờ, săn chơi trẻ em, vườn BBQ; khu tập thể dục ngòa trời; bãi đỗ xe nhanh, sân Tennis, đường chạy bộ, lều vọng cảnh, vườn đương đại, đài phun nước, vườn thú cưng, phòng tắm thay đồ, khu giàn hoa nghỉ chân, vườn hoa sung; vườn nhiệt đớ, sân cầu long, vườn bốn mùa, thư viện, bể bơi trong nhà, điểm an ninh,…

pho-di-dao-vinhomes-gardenia

Cuộc sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là những trải nghiệm sống cân bằng, nơi ngày mới bắt đầu bằng những tiếng chim hót líu lo, tùng hạt sương mai đọng trên chồi non xanh biếc, ánh nắng ban mại nhẹ xuyên qua vòm lá giữa thiện nhiên trong lành và kết thúc khi bạn cùng gia đình thưởng thức bữa ngon với ẩm thực tươi sạch mỗi  ngày. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt bạn. Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân của mình một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.

Xem Thêm:

Vinhomes Gardenia mở bán đợt 2 khu căn hộ chung cư cao cấp The Arcadia

Những khu vườn xanh tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook