Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas – Khu nghỉ dưỡng đáng sống nhất Việt Nam

09:54:48 - 13/11/2015 - admin

Tọa lạc tại vị trí vàng trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp trí Forbes bình chọn - bãi biển Non Nước, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nổi bật với phong cách Chăm, kết hợp cùng kiến trúc cổ điển Pháp và điểm thêm những nét chấm phá đương đại. Với tổng cộng 122 căn biệt thự lộng lẫy được xây dựng với ý niệm phong thủy về một vận hội tốt đẹp cho chủ nhân nơi đây. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas có một vị trí không thể đẹp hơn để nghỉ dưỡng và cả sở hữu lâu dài sau này.

1. Vị trí đắc địa của Vinpearl Đà Nẵng.

ban-do-vinpearl-da-nang

Dự án biệt thự ven biển Vinpearl Đà Nẵng nằm ở vị trí đắc địa tựa sơn hướng thủy, phía trước là biển với bãi cát dài và sau lưng là núi Ngũ Hành Sơn, với tầm nhìn mắt nhìn biển, lưng tựa núi tạo ra cảm giác thơ mộng mà vững chắc và theo quan điểm phong thủy thì đây chính là mảnh đất tốt có thể đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nằm trên trục đường Bắc Nam và cách sân bay Đà Nẵng chỉ 15 phút di chuyển bằng ô tô và cách phố cổ Hội An 20 phút nơi đây có đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi mang tiêu chuẩn quốc tế.

Từ biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng và thăm quan các địa danh nổi tiếng như Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn….

2. Thông tin dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 & 2.

Vinpearl Đà Nẵng chắt lọc những giá trị đỉnh cao, tại đây bạn sẽ có một trải nghiệm về một môi trường sống sang trọng và đẳng cấp hòa nhập với thiên nhiên ngoài ra còn có hệ thống tiện nghi cao cấp, hơn thế nữa nơi đây mang tới một cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất.

biet thu bien 1

Dự án Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng 2 có 5 loại biệt thự:

Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ: 27 biệt thự, Diện tích đất 345 – 570m2, Diện tích xây dựng 180m2.

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: 55 biệt thự, Diện tích đất 420 – 650m2, Diện tích xây dựng 270m2.

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ: 7 biệt thự, Diện tích đất 420 – 630m2, Diện tích xây dựng 330m2.

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ: 23 biệt thự, Diện tích đất 450 – 730m2, Diện tích xây dựng 270m2.

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ Mặt Biển: 10 biệt thự, Diện tích đất: 570 – 590m2, Diện tích xây dựng 270m2.

3. Cơ hội đầu tư Vinpearl Đà Nẵng ( Vinpearl Villas Đà Nẵng )

10 tháng đầu tiên 2015 Vingroup rất thành công trong bằng việc tung ra sản phẩm BĐS Nghỉ dưỡng với chính sách cam kết tốt nhất thị trường ở mức ( 8%+ biên độ trượt giá đồng tiền đầu tư ) /năm.

biet-thu-vinpearl-da-nang-1

Với mục tiêu xây dựng Vinpearl Đà Nẵng trở thành một khu du lịch và biệt thự đẳng cấp hàng đầu quốc tế, đáp ứng thị hiếu, nhu cầu ngày càng tăng về nghỉ dưỡng cao cấp của người dân cũng như nhà đầu tư, Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng có :

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài ( sổ đỏ vĩnh viễn)

– Cam kết 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% tiền việt đối với Vinpearl Đà Nẵng 2 trong vòng 10 năm.

– Khi sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng (vinpearl villas Da Nang) khách hàng sẽ trở thành thành viên Vip Kim Cương của Vinclub và được hưởng các ưu đãi cực kỳ đặc biệt khi mua hoặc sử dụng các dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook