Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang nóng dần

07:28:34 - 31/12/2016 - admin

Trong năm 2016, làn sóng đổ dồn về thành phố Nha Trang tìm mua nhà đất đã tạo nên đợt tăng giá mạnh trên thị trường BĐS nơi đây. So với hồi đầu năm, hiện tại giờ đây giá bán bất động sản tại Nha Trang đã tăng gấp rưỡi, thậm chí có khu vực […]

Trong năm 2016, làn sóng đổ dồn về thành phố Nha Trang tìm mua nhà đất đã tạo nên đợt tăng giá mạnh trên thị trường BĐS nơi đây. So với hồi đầu năm, hiện tại giờ đây giá bán bất động sản tại Nha Trang đã tăng gấp rưỡi, thậm chí có khu vực tăng gấp đôi. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang nóng dần.

Không ngạc nhiên khi Nha Trang là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước cùng nhà đầu tư du lịch hàng năm. Bởi lẽ, so với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, huyện Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch hơn. Tại cam Ranh, khí hậu thuận lợi, quanh năm mát mẻ, không có bão, phong cảnh lại đẹp với bờ biển dài, nước biển xanh.

Năm 2016, khi thị trường BĐS bùng nổ và phát triển thì Nha Trang là một trong những địa điểm thu hút nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng bên cạnh Đà Nẵng, Phú Quốc. Tới năm 2017, dự đoán cũng sẽ là một năm tiếp tục phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-nha-trang-1

Dự án Vinpearl Bãi Dài tại Nha Trang

Theo báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hoà, Nha Trang, trong năm 2016, tổng doanh thu du lịch toàn tỉnh ước đạt 8.300 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2015. Tổng lượt khách du lịch ước đạt 4,5 triệu lượt, tăng 11,7% so với cùng kỳ năm 2015.

Lượng khách du lịch quốc tế ước đạt 1,1 triệu lượt, chủ yếu là khách nước ngoài ở thị trường Nga và Trung Quốc, tăng 18%; khách nội địa tăng 10,9% so với cùng kỳ năm 2015.

Hệ thống các dự án nghỉ dưỡng năm 2016 có thêm 27 cơ sở mới, với 3.426 phòng đã được đưa vào hoạt động, và tổng số phòng ở Nha Trang hiện giờ là  23.693 phòng.

Tại khu vực Bắc Cam Ranh hiện đang có tới 45 dự án đang được triển khai xây dựng, trong đó có 7 dự án khu đô thị và còn lại là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-resort-villas

Thời điểm hiện nay, khách du lịch tới Nha Trang tăng trưởng mạnh khiến cho thị trường căn hộ nghỉ dưỡng condotel cũng tăng theo, càng làm nóng thị trường BĐS năm 2016.

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch phát triển nhất cả nước, với việc xây dựng hàng loạt các dự án BĐS tại đây kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang nóng dần. Đây là cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư, nhất là những dự án của Vingroup, hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook