Vinpearl Empire Condotel: Tầm nhìn hiếm có ra vịnh biển Nha Trang

04:31:38 - 15/04/2016 - admin

Vinpearl Empire Condotel là dự án căn hộ khách sạn cao cấp được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng vào năm 2016. Dự án hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng 2016 bởi cảnh đẹp hiếm có từ vị trí địa lý mang lại. Vịnh biển thơ mộng Nha Trang […]

Vinpearl Empire Condotel là dự án căn hộ khách sạn cao cấp được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng vào năm 2016. Dự án hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng 2016 bởi cảnh đẹp hiếm có từ vị trí địa lý mang lại.

12466259_1124265717593246_2910875041029247007_o

Vịnh biển thơ mộng Nha Trang

Nổi bật với thế giới ở vị trí TOP 29 các vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Nha Trang sở hữu bãi biển đẹp cùng nắng gió tươi mát và không khí mát lạnh. Bãi biển Nha Trang với làn sóng xanh và sự rộng lớn, mỗi năm đã và đang thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch, đưa vị thế của Việt Nam lên một tầm cao mới và được bạn bè quốc tế thừa nhận.

Chính vì vậy mà Vinpearl Empire Condotel thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Được xây dựng trên con đường Lê Thánh Tôn mang vị trí đắc địa của thành phố Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel chỉ cách bãi biển Nha Trang 300m, đồng thời cách quảng trường thành phố 200m. Một vị trí thật đẹp và hiếm có của các khu căn hộ khách sạn.

4

Tầm nhìn ra Vịnh biển Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel được xây dựng 41 tầng, trong đó 33 tầng là Condotel, 5 tầng là TTTM, 2 tầng hầm để xe và 1 tầng sảnh tiện ích. Từ dự án Vinpearl Empire Condotel, chắc chắn quý khách sẽ có thể chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của vịnh biển Nha Trang.

View có thể coi chính là yếu tố quan trọng nhất giúp khách hàng lựa chọn một căn hộ nghỉ dưỡng. Đối với Vinpearl Empire Condotel, view từ các căn hộ hầu hết đều hướng ra vịnh biển Nha Trang. Đặc biệt, càng lên cao, phong cảnh hiện ra trước mắt càng mĩ lệ, không khác gì một bức tranh thủy mặc hữu tình. Không gian tươi mát khác hẳn so với không khí oi bức ngột ngạt từ những vùng đất đông đúc như thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, phóng tầm mắt ra xung quanh khu căn hộ, quý khách sẽ thấy hệ thống tiện ích được trang bị vô cùng đẹp mắt. Bể bơi ngoài trời Jacuzzi tổ điểm thêm cho cảnh quan xanh, hệ thống cây xanh phủ dài đem lại sự tươi mát và thông thoáng. Chắc chắn đây sẽ là khung cảnh sẽ vô cùng mĩ lệ và mang đến cho khách hàng sự đã mắt tuyệt đối.

condotel-nha-trang-canh-bien-800x430

Với cảnh quan đẹp và vị trí địa lý đắc địa, Vinpearl Empire Condotel sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Phóng tầm mắt từ xa để chiêm ngưỡng khung cảnh biển hùng vĩ thực sự  là sự thưởng ngoạn tuyệt diệu mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn có được.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook