Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – TP xanh giữa lòng Hà Nội

06:54:37 - 23/01/2016 - admin

Một thực tế khách hàng tìm mua chung cư hiện nay đa phần đều chú ý tới thiết kế cảnh quan và hệ thống cây xanh. Bởi họ cho rằng 2 yếu tố này mới là yếu tố chính tạ nên giá trị của một không gian sống thực thu. Và dự án Gardenia Mỹ […]

Một thực tế khách hàng tìm mua chung cư hiện nay đa phần đều chú ý tới thiết kế cảnh quan và hệ thống cây xanh. Bởi họ cho rằng 2 yếu tố này mới là yếu tố chính tạ nên giá trị của một không gian sống thực thu. Và dự án Gardenia Mỹ Đình đã đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đó một cách suất sắc nhất.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – TP xanh giữa lòng Hà Nội

Dự án được thiết kế với hơn 70% diện tích được dành cho cảnh quan, tạo khoảng không thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên đồng thời giúp nâng cao sức khỏe của cư dân.

23.1.5

Do tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao nên việc người dân muốn sở hữu một không gian với nhiều cây xanh bóng mát gần gũi với thiên nhiên là nhu cầu dễ hiểu. Chính về thế Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của những cư dân thủ đô với một không gian sống tuyệt vời kết hợp với cảnh quan cây xanh rộng lớn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ phút làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Gardenia có cảnh quan được thiết kế theo cấu trúc bao bọ với quảng trường chính ở giữa, xung quanh là những hàng cây và vườn hoa xen lẫn các lối đi để người dân có thể chạy bộ hay tập thể dục. Ở dưới những tán cây sẽ cho chúng ta cảm giác dễ chịu dù là vào giữa những ngày hè oi nóng.

pho-di-dao-vinhomes-gardenia

Không chỉ ở Quảng trường Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mới có một không gian sống xanh mà ngay cả các khu nhà liền kề cũng được thiết kế xung quanh với một cảnh quan nhiều cây xanh giúp cho cư dân được gần gũi với môi trường này kể cả không nằm cạnh quảng trường chính

Khác với những dự án Chung Cư khác, Vinhomes Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là điểm đến nổi tiếng cho khu vui chơi phía đông nam thành phố Hà Nội chính vì vậy việc không gian cảnh quan xanh sẽ làm cho du khách và cư dân không bị cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Được ngắm nhìn những hàng cây bóng mát, mặt hồ nước xanh cùng những cơn gió mát đầu mùa tạo cảm giác hoàn toàn khác với khí hậu thủ đô Hà Nội.

Xem Thêm: 

Chung cư Gardenia Mỹ Đình – vị trí vượng khí và tài lộc

Món ngon 3 miền hội tụ tại Vinpearl Empire Condotel

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook