Vinpearl Paradise Villas

07:43:23 - 05/12/2015 - admin

Những năm gần đây số lượng khách quốc tế và trong nước đến Phú Quốc ngày càng tăng,với sự thay đổi diện mạo không ngừng nhờ vào những nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ của Chính Phủ cùng các chủ đầu tư lớn. Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm vui chơi […]

Những năm gần đây số lượng khách quốc tế và trong nước đến Phú Quốc ngày càng tăng,với sự thay đổi diện mạo không ngừng nhờ vào những nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ của Chính Phủ cùng các chủ đầu tư lớn. Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Được thiên nhiên ưu đãi Phú Quốc có vẻ đẹp hoàn mỹ, tuy nhiên những năm trước các dịch vụ của chúng ta còn nhiều thiếu sót, thiếu điểm vui chơi, giải trí đó chính là lý do lớn nhất khiến khách du lịch tới Việt Nam còn chưa phổ biến. Ngoài ra các doanh nghiệp du lịch còn thiếu kinh nghiệm, non trẻ, thiếu vốn đầu tư tác động đến tâm lý du khách.

23

Ngày nay, tình hình du lịch Việt Nam đã tiến triển hơn trước rất nhiều, riêng đảo Ngọc Phú Quốc – Kiên Giang nơi đây đang được đầu tư và phát triển phấn đấu trở thành thiên đường du lịch trong khu vực, xứng tầm thế giới. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm nay lượng khách đến Phú Quốc đã bằng cả năm trước. Phú Quốc đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư phát triển với 200 dự án lớn nhỏ. Hiện nay, Phú Quốc đang gấp rút triển khai các dự án để đón mùa du lịch cận kề.

Một dự án nổi bật và thu hút nhiều người quan tâm là dự án Vinpearl Paradise Villas của chủ đầu tư Vingroup, đây là một nhà đầu tư lớn mang tầm cỡ quốc tế có uy tín và nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng cùng đối tác trên thị trường.

Dự án này nằm ở bãi biển đẹp nhất Phú Quốc- Bãi Dài- Đây cũng là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thể giới do BBC bình chọn. Thu hút cả khách quốc tế và khách trong nước, Vinpearl Phú Quốc đang là tâm điểm hấp dẫn nhất của đảo ngọc Phú Quốc. Dự án đặc biển nổi bật và đẳng cấp, tôn vinh giới thượng lưu. Tuy hiện đại, cao cấp nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên trong lành, hoang sơ. Dự án này cũng sở hữu khu vui chơi lớn nhất trên đảo Vinpearl Land với nhiều trò chơi độc đáo và hấp dẫn. Điểm đến thú vị nữa của Phú Quốc chính là sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo.

Các tiện ích hiện đại, tiện nghi cũng được chủ đầu tư Vingroup đầu tư triển khai trên đảo để hoàn thiện hạ tầng và tiện ích đồng bộ phục vụ khách du lịch như: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc được trang bị thiết bị hiện đại với vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích xây dựng là 19.000 m2, có 150 giường bênh, 11 phòng chức năng, 10 chuyên khoa. Dự án này được khai trương hồi tháng 6 năm nay gồm 6 tầng nổi.

Công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari Phú Quốc cũng đang được Vingroup chú trọng khẩn trương xây dựng với quy mô 500 ha. Công viên này được xây dựng theo mô hình vườn thú mở gồm cả vườn thú ngày và vườn thú đêm. Công viên này mang nhiều kiến trúc độc đáo và cảnh quan đặc trưng trên thế giới với 9 khu vực chủ đề phong phú. Vào cuối năm nay, giai đoạn 1 dự án Vinpearl Safari Phú sẽ được khai trương.

Với tình hình đầu tư và phát triển như hiện nay tại Phú Quốc, ước mơ trở thành thiên đường du lịch ngày càng tới gần với Phú Quốc, khách du lịch cũng thêm yêu và quay trở lại Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung nhiều hơn.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook