2 Lý do “không thể bỏ qua” kênh đầu tư Vinpearl Resort & Villas

07:34:18 - 20/08/2016 - admin

Nhà đầu tư “không thể bỏ qua” kênh đầu tư Vinpearl Resort & Villas – là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản khi nhắc tới một kênh đầu tư lợi nhuận cao – bền vững và an toàn. Và dưới đây là 2 lý do minh chứng cho điều đó. 1: Vinpearl […]

Nhà đầu tư “không thể bỏ qua” kênh đầu tư Vinpearl Resort & Villas – là nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản khi nhắc tới một kênh đầu tư lợi nhuận cao – bền vững và an toàn. Và dưới đây là 2 lý do minh chứng cho điều đó.

1: Vinpearl Resort & Villas được bảo chứng an toàn bởi Vingroup

Nếu đã là một Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì hẳn Khách hàng không thể không biết tới Chủ đầu tư Vingroup – một tập đoàn phát triển đa lĩnh vực nhưng chỉ dùng một vài năm ngắn ngủi để gây dựng nên 2 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam hiện nay là Vinhomes và Vinpearl. Cho đến này, Vingroup chính thức trở thành Chủ đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực BĐS. Vì thế, Khách hàng có thể tự đặt câu hỏi: nếu đầu tư vào sản phẩm của Vingroup mà không thể yên tâm thì đầu tư vào sản phẩm BĐS của Chủ đầu tư nào mới có thể yên tâm?

V3-View1-1024x678

Đã là Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực BĐS thì không thể không “danh xứng thực” được. Từ chất lượng, tiến độ, giá trị cho đến tiềm năng sinh lời phải có một mức độ đúng đắn.

Đặc biệt, Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể tự đánh giá khách quan được chiến lược của Vingroup hiện nay đang thông minh và sáng suốt cỡ nào. Chính vì thế, đầu tư vào Vinpearl Resort & Villas và được bảo chứng bởi Vingroup chính là một trong những lý do hàng đầu để Nhà đầu tư “không thể bỏ qua” kênh đầu tư Vinpearl Resort & Villas.

2: Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay

Nếu đã tìm hiểu kỹ về các kênh bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay của nhiều Chủ đầu tư khác nhau thì Nhà đầu tư dễ nhận ra Cam kết lợi nhuận của Vingroup với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đang là cam kết cao nhất thị trường hiện nay.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1

Sự minh bạch về tài chính, lợi nhuận từ Cam kết sẽ giúp Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận định kỳ như đã Cam kết: Lợi nhuận hàng năm 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

Đặc biệt, khi trở thành Nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas thì Nhà đầu tư còn được sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm với 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… bất cứ nơi đâu mà Khách hàng muốn.

Chỉ với 2 lý do trên đã hoàn toàn đảm bảo cho Nhà đầu tư về một kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả, bền vững và an toàn mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng muốn có khi lựa chọn kênh đầu tư cho mình.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

biet thu bien

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook