Năm 2018, bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tiếp tục là kênh hút vốn đầu tư

09:27:59 - 06/02/2018 - admin

Trong năm 2018, bất động sản sẽ tiếp tục dẫn đầu nhu cầu đầu tư. Trong đó bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí sở hữu những lợi thế độc tôn hứa hẹn sẽ tiếp tục đột phá trong nhiều năm tới.

Du lịch bệ đỡ vững chắc cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng

Trong năm 2017, Việt Nam đón gần 87 triệu triệu lượt khách quốc tế lẫn nội địa. Lượng khách quốc tế đạt gần 3 triệu lượt, mức tăng trưởng ghi nhận ở mốc 30% qua các năm, tổng thu từ du lịch năm nay ước đạt hơn 510.000 tỷ đồng.

Kỳ vọng trong 3 năm tới, ngành du lịch Việt Nam thu hút được 20 triệu lượt khách quốc tế, khoảng 80 triệu khách nội địa, giá trị xuất khẩu du lịch trên 20 tỷ USD. Cùng với đó, một loạt chính sách trọng tâm đẩy mạnh phát triển du lịch cũng đã được thông qua.

Du lịch phát triển kéo nhu cầu lưu trú phòng rất cao. Theo CBRE, đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 300.000 phòng lưu trú, trong khi đó, hiện nay các thành phố du lịch lớn chỉ mới đáp ứng được khoảng 102.758 phòng khách sạn. Tính ra từ nay đến năm 2020, các thành phố du lịch lớn tại Việt Nam cần thêm khoảng gần 78.000 phòng khách sạn lưu trú.

Đây là những con số hết sức ấn tượng cho giới đầu tư địa ốc. Một loạt dự án ra mắt gần đây đã cho thấy điều đó. Điểm đáng ghi nhận hơn, trong loạt dự án mới được bung ra thị trường gần đây đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới mẻ. Những dòng sản phẩm như vậy sẽ đón nhận tín hiệu tốt từ nhà đầu tư bởi chúng có khả năng hút khách cao và đem đến lợi nhuận cho họ.

Nhu cầu dành cho bất động sản nghỉ dưỡng còn rất lớn

Vinpearl Golf Land Nha Trang khu nghỉ dưỡng đẳng cấp do Vingroup làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, công suất khai thác phòng tốt đạt từ 80 – 90%. Đây là dự án đang rất hấp dẫn nhà đầu tư không chỉ bởi vị trí đẹp, giá bán tốt mà còn sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn.
Nha Trang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng, số lượng dự án bất động sản không ngừng gia tăng. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn thì Golf Land Nha Trang là một trong những dự án rất đáng được cân nhắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook