2 vấn đề cần biết khi muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

04:37:14 - 15/09/2016 - admin

Tìm hiểu kỹ chính sách bán hàng của dự án và tìm hiểu kỹ phương thức đầu tư sinh lời của sản phẩm chính là 2 vấn đề mà Khách hàng cần biết khi muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn một cách hiệu quả. 1.      Cần tìm hiểu về chính sách bán […]

Tìm hiểu kỹ chính sách bán hàng của dự án và tìm hiểu kỹ phương thức đầu tư sinh lời của sản phẩm chính là 2 vấn đề mà Khách hàng cần biết khi muốn đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn một cách hiệu quả.

1.      Cần tìm hiểu về chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn bao gồm những quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm, Cam kết của Chủ đầu tư cùng Nhà đầu tư. Vì thế, việc hiểu rõ chính sách bán hàng của dự án là điều cần thiết và bắt buộc Nhà đầu tư cần nắm rõ.

Chính sách bán hàng Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn cũng đưa ra những lợi ích mà Khách hàng được hưởng, vì thế nắm rõ chính sách bán hàng sẽ giúp Khách hàng có quyết định đúng đắn nên hay không nên đầu tư vào sản phẩm.

1462516230-0

2.      Cần tìm hiểu kỹ về phương thức đầu tư sinh lời của sản phẩm

Việc tìm hiểu về phương thức sinh lời của sản phẩm sẽ giúp Nhà đầu tư hiểu hơn về sản phẩm, từ đó đánh giá đúng khả năng sinh lời của sản phẩm có khả quan hay không.

vinpearl-empire-condotel-le-thanh-ton

Ví dụ, Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án căn hộ khách sạn, là sản phẩm bất động sản đầu tư cho thuê nhưng với hình thức đầu tư timeshare. Nghĩa là, Nhà đầu tư sẽ không phải mất công nghĩ kế hoạch đầu tư, không mất công bảo trì bảo dưỡng sản phẩm mà vẫn nhận lợi nhuận định kỳ theo như Cam kết từ Chương trình cho thuê theo hình thức Timeshare.

Dựa vào điều đó, Khách hàng đầu tư sẽ đánh giá được đây là kênh đầu tư hiệu quả hay không hiệu quả.

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL- LỰA CHỌN ĐẦU TƯ SINH LỜI HIỆU QUẢ

Như đã nói, khi đầu tư vào Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi nhuận sinh lời vượt trội từ Cam kết chương trình cho thuê của Chủ đầu tư theo hình thức timeshare. Cụ thể:

+ Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng Cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu tiên.

+ Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần

+ Khách hàng đầu tư không cần phải lo lắng tới các vấn đề như: bảo trì bảo dưỡng căn hộ; phương án kinh doanh;… mà đã có bên quản lý Vinpearl lo lắng thay Khách hàng.

Như vậy, với hình thức đầu tư này, Khách hàng hoàn toàn được sở hữu một căn hộ khách sạn vô cùng giá trị với hình thức sinh lời thảnh thơi, nhàn rỗi nhất từ trước đến nay.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

biet thu bien

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook