Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai

09:08:15 - 17/02/2016 - admin

Những căn hộ có thiết kế từ 3 phòng ngủ trở lên mới phổ biến một vài năm trở lại đây do nhu cầu nhà ở của những gia đình có nhiều thế hệ sống cùng với nhau. Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai đã cho xây dựng những […]

Những căn hộ có thiết kế từ 3 phòng ngủ trở lên mới phổ biến một vài năm trở lại đây do nhu cầu nhà ở của những gia đình có nhiều thế hệ sống cùng với nhau. Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai đã cho xây dựng những căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại. Đây sẽ là không gian sống lý tưởng cho những đại gia đình.

căn hộ 3 pn

Thông tin cơ bản về căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai:

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế khá rộng lớn với diện tích từ 95 m2 – 120 m2 trong đó bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ban công rộng để phơi đồ, để máy giặt cũng như ngắm cảnh mỗi ngày.

Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với ai?

Do đặc trưng diện tích rộng lớn với nhiều phòng ngủ được thiết kế riêng biệt, tường cách âm tốt thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình sống  nhiều thế hệ (khoảng 3 thế hệ) hay những gia đình có số lượng thành viên trong gia đình lớn (từ 5 – 8 người).

Vì sao nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai?

Bạn là người có thu nhập tốt và có nhu cầu sống cao (khi mà những chung cư khác không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn) thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn không cần bàn.

căn hộ 3 phong ngu vinhomes liễu giai

Thực tế hiện nay những căn hộ chung cư được coi là cao cấp đã xuất hiện rất nhiều hiện nay với những tiện ích & dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một căn hộ đáp ứng đầy đủ những điều kiện ngày càng cao của cư dân Khách hàng như: vừa có tiện ích & dịch vụ đầy đủ, chất lượng tốt; vừa có môi trường sống lành mạnh để cư dân và con em của cư dân được phát triển toàn diện; vừa cần một bầu không khí trong lành để thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng,… thì rất khó.

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của Khách hàng nên Chung cư Liễu Giai đã thiết kế một dự án đảm bảo đáp ứng những nhu cầu trên, mang tới cho cư dân cuộc sống tươi đẹp nhất.

Xem Thêm:

Tiện ích tại vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Gardenia và những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook