Đón đầu APEC 2017: doanh thu lớn cho căn hộ Condotel Đà Nẵng

09:59:16 - 05/10/2017 - admin

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Đà Nẵng kinh tế Thế giới. Cơ hội hiếm có để quảng bá du lịch Đà Nẵng và chắc chắn rằng đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để lấp đầy các căn hộ […]

Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017 sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Đà Nẵng kinh tế Thế giới. Cơ hội hiếm có để quảng bá du lịch Đà Nẵng và chắc chắn rằng đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để lấp đầy các căn hộ Condotel Đà Nẵng.
“Bừng sáng” cơ hội phát triển căn hộ Condotel Đà Nẵng.
Hội nghị APEC 2017 sẽ có sự tham dự của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc cùng lãnh đạo cấp cao của 20 nước thành viên. Với sự góp mặt của hơn 10.000 người tham dự, trong đó có 2.000 đại biểu chính thức, 3.000 phóng viên báo chí, 5.000 nhà doanh nghiệp và các đại biểu không chính thức. Sự kiện sẽ là mảnh đất màu mỡ để cho các loại hình nghỉ dưỡng phát triển trong đó có căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng.
Để đăng cai sự kiện APEC 2017, Đà Nẵng phải đảm bảo cơ sở hạ tầng hiện đại và phát triển, giao thông thuận tiện, cơ sở lưu trú, dịch vụ hiện đại phong phú đạt chuẩn quốc tế dành cho các chính khách… đồng thời đảm bảo an ninh an toàn, nguồn nhân lực chất lượng cao để đón đầu chuẩn bị tốt nhất cho các sự kiện để lại dấu ấn cho bạn bè quốc tế.
Đặc biệt lưu ý trong việc sắp xếp nơi nghỉ ngơi cho các đại biểu các nước phải thật sự lưu tâm, chọn lựa những khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đây sẽ là mảnh đất màu mỡ để căn hộ khách sạn cao cấp khai thác tiềm năng phát triển thu nguồn lợi lớn từ APEC.
Sự kiện chính là cơ hội tốt để quảng bá du lịch Đà Nẵng. Phó thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh cho biết: Hội nghị cấp cao APEC 2017 là một trong sự kiện chính trị quan trọng của khu vực và quốc tế trong năm 2017, sự kiện có ý nghĩa đặc biệt. Đây là cơ hội để quảng bá Tp Đà Nẵng, dịp để mời gọi các nhà đầu tư quốc tế.
Ông Huỳnh Tấn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội du lịch Đà Nẵng nhận định: đây sẽ là sự kiện đặc biệt quan trọng “làm thay đổi Đà Nẵng nói chung ngành du lịch TP nói riêng một cách hết sức ngoạn mục”. Ngoài ra, còn phát triển du lịch cho các vùng lân cận khác.
Để phục vụ APEC 2017 Đà Nẵng cần khoảng 15.000 phòng khách sạn nhưng hiện mới có 7.500 phòng khách sạn, resort ven biển. Vì thế, APEC 2017 sẽ là cơ hội mang lại nguồn doanh thu lớn cho các dự án biệt thự biển và căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng phục vụ Hội nghị
Đón đầu sự kiện này nhiều dự án bất động sản lớn tại Đà nẵng ven biển, nơi diễn ra các sự kiện chính của Hội nghị được gấp rút khởi công và đưa vào hoàn thiện như khách sạn: Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng (đã đi vào hoạt động) Dự án là tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Condotel Đà Nẵng Vinpearl cùng nhiều dự án khách sạn 5 sao, biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động nhằm đón đầu sự kiện APEC 2017.
Hội nghị APEC 2017 không chỉ là cơ hội quảng bá thương hiệu và chất lượng dịch vụ, cảnh quan, con người Đà Nẵng mến khách lịch sự thông qua phong cách thiết đãi, phục vụ các chính khách, những đại biểu đến từ 20 quốc gia tham dự Hội nghị cấp cao thu hút sự quan tâm của báo giới. Hơn nữa, đây còn là cơ hội vàng cho nhà đầu tư sinh lời cao từ việc kinh doanh căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng.
Nguồn: https://dichvuuytin.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook