Xu hướng Smart Homes “nở rộ” tại thị trường BĐS Hải Phòng

10:51:27 - 06/05/2022 - admin

Bất động sản Hải Phòng đang trên đà phát triển với vị thế cùng những chiến lược đầu tư xứng tầm. Thành phố đang từng bước chuyển mình sang một trang mới với rất nhiều các dự án bất động sản chuẩn Smart Homes ấn tượng, hướng tới phong cách sống ngày càng tiện nghi, […]

Bất động sản Hải Phòng đang trên đà phát triển với vị thế cùng những chiến lược đầu tư xứng tầm. Thành phố đang từng bước chuyển mình sang một trang mới với rất nhiều các dự án bất động sản chuẩn Smart Homes ấn tượng, hướng tới phong cách sống ngày càng tiện nghi, loại bỏ những trở ngại thường thấy trong không gian sống.

Xu hướng Smart Homes đang lan tỏa mạnh mẽ thế nào ?

Theo tờ New York Times danh tiếng nhận định 2022 là một năm bùng nổ của của Metaverse , xe điện và Smart Homes. Đặc biệt sau đại dịch Covid-19, có đến 70% người Mỹ trưởng thành cho biết họ đã cải thiện ngôi nhà của mình (Khảo sát năm 2020); 51% trong số đã sử dụng các thiết bị Smart home (theo PR Newswire).

Tại một số quốc gia phát triển mạnh mẽ như Đức, Nhật, Anh, Mỹ,… thì nhà thông minh đã dẫn hòa nhịp với cuộc sống hiện đại, trở thành xu hướng sống mới được các công ty bất động sản tập trung phát triển.
Hải Phòng là một trong số những thành phố phát triển với tốc độ cao trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự nhạy bén về những công nghệ hiện tại tại thành phố đã càng làm cho nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng hơn so với các loại hình khác.

Hải Phòng đón đầu xu hướng Smart Homes

Tại Hải Phòng hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở cao cấp theo phong cách Smart Homes. Trong số đó, chung cư Diamond Crown Plaza được xem là dự án nổi bật nhất với công nghệ 4.0 được áp dụng cho toàn bộ căn hộ.
Dự án là thiên đường sống chuẩn 4.0 với mọi thiết bị điều khiển hiện đại, nơi chủ nhân trải nghiệm sự tiện nghi của khoa học công nghệ thông minh nhất: Điều khiển hệ thống âm thanh, điều khiển mọi thiết bị căn hộ thông qua Smartphone, điều khiển các thiết bị trong nhà bằng kịch bản đã thiết lập sẵn, thiết bị giám sát an ninh tại nhà.

Ngoài ra còn có công nghệ thông minh chăm sóc cuộc sống của chủ nhân từ các chi tiết nhỏ như phát nhạc chào đón trở về, cảm, biến thông minh, đảm bảo ánh sáng mô phỏng ánh sáng tự nhiên, hệ thống cảm biến thông minh, kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ trong nhà,…

Smart Homes mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn mỹ, tiết kiệm nhiều hơn thời gian, nâng cao sự an toàn và riêng tư tuyệt đối cho gia chủ.

Ra mắt vào tháng 5/2022 vừa qua, dự án chung cư Doji Hải Phòng là minh chứng rõ nét nhất cho việc Smart Homes được săn đón thế nào tại thành phố Cảng. Các chuyên gia bất động sản dự đoán trong tương gần, bất động cao cấp theo xu hướng Smart Homes sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn nữa bởi giới nhà giàu, mở ra kỷ nguyên mới thời thượng hơn cho các dự án nhà ở trong thành phố.

XEM THÊM

Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ?

Các nhà đầu tư lưu ý gì khi đầu tư BĐS hàng hiệu ?

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook