Cơ hội nào cho nhà đầu tư khi mua bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

14:34:54 - 29/12/2017 - admin

Dù phát triển sau Phú Quốc, Đà Nẵng nhưng thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang được các chuyên gia đánh giá rất giàu tiềm năng. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt số liệu thống kế về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư trong và […]

Dù phát triển sau Phú Quốc, Đà Nẵng nhưng thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang được các chuyên gia đánh giá rất giàu tiềm năng. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt số liệu thống kế về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã nhanh chóng tìm kiếm cơ hội đầu tư vào biệt thự biển tại Nha Trang.
Nha Trang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển
Nha Trang được mệnh danh là thành phố du lịch sầm uất nhất miền Trung, lượng du khách đến Nha Trang liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm. Năm 2016, Nha Trang đón 1,2 triệu/lượt khách quốc tế . Và trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách quốc tế cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt (trên tổng 2,6 triệu lượt khách) – tăng trưởng 80% so với cùng kì năm ngoái.
Du lịch chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của BĐS tại Nha Trang. Lượng khách du lịch càng đông thì càng cần nhiều cơ sở lưu trú. Chính sự tăng trưởng về du lịch đã giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang bật tốc vươn lên dẫn đầu. Chỉ tính riêng quý III/2017, số lượng giao dịch biệt thự biển đạt: Nha Trang có 1.791 giao dịch, trong khi đó Đà Nẵng chỉ đạt 709 giao dịch. Sự chuyển dịch này đã được dự đoán từ trước.
Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trở thành “con gà đẻ trứng vàng”
Sức hấp dẫn của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang thu hút một lượng lớn tiền đổ vào. So với những địa điểm khác, Nha Trang đang trở thành “gà đẻ trứng vàng” hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Các dự án nằm trong khu vực trung tâm đang dần quá tải, đang dần chuyển dịch sang vùng biển đảo.
Bên cạnh đó, những loại hình đầu tư nghỉ dưỡng mới với hứa hẹn mang lại lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư cũng góp phần làm cho thị trường thêm sôi động. Riêng đảo Hòn Tre đã có tới 5 khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Chính sách mở rộng cơ sở lưu trú, địa điểm du lịch sang vùng biển đảo đang trở thành xu hướng, với mô hình xây dựng “All in one – tất cả trong một” với đầy đủ hệ thống tiện ích đã giúp cho Nha Trang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.
Thời gian lưu trú của khách quốc tế khi đến Nha Trang đang dẫn đầu cả nước với 3,5 ngày. Trong khi đó Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc xếp thứ ba với 2,6 ngày. Khách Nga thời gian lưu trú tại Nha Trang lên đến 12 ngày. Có thể thấy sức hấp dẫn của du lịch tại Nha Trang rất lớn. Đây chính là tiền đề giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook