Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Môi trường sống đặc biệt

02:13:09 - 15/12/2015 - admin

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình dự kiến sẽ ra mắt năm 2016, toạ lạc tại “vị trí vàng” phía tây nam Hà Nội. Khu đô thị sẽ đáp ứng cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, bao quanh dự án là […]

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình dự kiến sẽ ra mắt năm 2016, toạ lạc tại “vị trí vàng” phía tây nam Hà Nội. Khu đô thị sẽ đáp ứng cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, bao quanh dự án là những thảm thực vật xanh tươi thanh lọc không khí giúp cư dân được sống trong môi trường lý tưởng, tốt cho sức khỏe.

Hãy đến Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nơi đây có một  môi trường sống lý tưởng cho gia đình bạn. Diện tích đất cây xanh bao phủ dự án: 15.999m2 đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh lý tưởng mà bạn chưa từng có. Với diện tích cây xanh như vậy, khu đô thị Vinhomes Gardenia đang và sẽ đón nhận được sự thu hút đông đảo những người muốn trở thành cư dân trong cộng đồng xanh – gần gũi với thiên nhiên.

Khu đô thị xanh Vinhomes Gardenia được trang bị đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp mang một cuộc sống tiện nghi đến từng chi tiết cho cư dân tại đây. Công viên xanh tại Vinhomes Mỹ Đình thích hợp cho mọi lứa tuổi tập thể dục, dạo bộ, vãn cảnh,… đặc biệt là những người lớn tuổi; khu mua sắm sầm uất và những khu vực ăn uống, quầy café ngoài trời là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ năng động; hoặc những hoạt động vui chơi tại sân chơi phun nước thích hợp cho trẻ em,…

Kể cả khi bạn bất chợt có hứng thú mở một cuộc dã ngoại cùng bạn bè, người thân thì khu đô thị Vinhomes Gardenia vẫn có thể đáp ứng bạn. Công viên xanh là địa điểm lý tưởng, ở đây bạn có thể tổ chức các bữa tiệc nhỏ vào dịp cuối tuần và tự chủ trương một vài hoạt động vui chơi để trải qua kỳ nghỉ ngắn ngủi ngày cuối tuần nhưng đầy lý thú. Hay cùng hàng xóm xung quanh tổ chức các ngày vui chơi cho con em ở khu vực công viên xanh này.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook