Vingroup ra chính sách mới khi đầu tư Vinpearl Villas & Condotel

09:04:42 - 03/11/2016 - admin

Vingroup ra chính sách mới khi đầu tư Vinpearl Villas & Condotel đã làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc. Mới đây, Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách mới dành cho khách hàng khi đầu tư bất động sản nghỉ […]

Vingroup ra chính sách mới khi đầu tư Vinpearl Villas & Condotel đã làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc.

Mới đây, Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách mới dành cho khách hàng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Chính sách được áp dụng cho cả 2 dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn, gọi tắt là Vinpearl Villas & Condotel.

hinh-anh-vinpearl-bai-dai-nha-trang-1

Trong chính sách nêu ra 2 điều khoản:

1/ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự/căn hộ khách sạn với:

+ LÃI SUẤT 0% TRONG 24 THÁNG

+ Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng

+ Từ tháng 25 – tháng 36 lãi suất cố định là 8%

2/ Nhà đầu tư được CHIẾT KHẤU 25% VÀO GIÁ BÁN BIỆT THỰ/CĂN HỘ KHÁCH SẠN

Điều kiện áp dụng là những Nhà đầu tư không nhận Cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

Nhìn vào chính sách mới Chủ đầu tư đưa ra có thể nhận thấy Chủ đầu tư Vingroup đã tạo điều kiện vô cùng tốt cho Nhà đầu tư được sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Villas & Condotel. Không những thời gian hỗ trợ lãi suất 0% gấp đôi chính sách cũ mà còn đảm bảo năm thứ 3 Nhà đầu tư vẫn được hưởng lãi suất ưu đãi cố định 8%. Phần còn lại của lãi suất Chủ đầu tư sẽ trả thay Khách hàng. Như vậy, Nhà đầu tư chỉ cẩn bỏ ra chi phí bằng 35% giá trị biệt thự thời điểm đầu và không phải trả bất cứ khoản nào trong 2 năm đầu đầu tư, lại nhận được lợi nhuận 100% của 2 năm này. Đây quả thực là lợi ích lớn với Nhà đầu tư.

phoi-canh-du-an-vinpearl-bai-dai-resort-villas

Chưa hết, chính sách còn đưa ra lựa chọn CHIẾT KHẤU 25% VÀO GIÁ BÁN Vinpearl Villas & Condotel cho Nhà đầu tư khi Nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu. Chính sách này được đưa ra nhằm mục đích tiếp tục tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho Nhà đầu tư.

Như vậy, khi đánh giá đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Villas & Condotel là giải pháp tài chính toàn vẹn hẳn là không hề sai.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook