Hà Nội: cuối 2015, phân khúc BĐS căn hộ cao cấp bùng nổ

05:12:21 - 15/12/2015 - admin

Cùng với thông tin khách hàng, Nhà đầu tư đang có xu hướng và sở thích đối với loại hình bất động sản cao cấp cuối năm 2015 là thông tin nhiều dự án BĐS căn hộ cao cấp tại Hà Nội sẽ bùng nổ trong giai đoạn này. Hàng loạt dự án BĐS cao […]

Cùng với thông tin khách hàng, Nhà đầu tư đang có xu hướng và sở thích đối với loại hình bất động sản cao cấp cuối năm 2015 là thông tin nhiều dự án BĐS căn hộ cao cấp tại Hà Nội sẽ bùng nổ trong giai đoạn này.

Hàng loạt dự án BĐS cao cấp bung ra thị trường

Như nắm bắt được xu hướng và tâm lý của khách hàng, Nhà đầu tư về phân khúc bất động sản, các Chủ đầu tư chuẩn bị bung ra thị trường hàng loạt sản phẩm căn hộ cao cấp. Nguồn cung đã có sẵn và chỉ chờ sự lựa chọn của khách hàng, Nhà đầu tư. Đặc biệt, phía Tây Hà Nội đang được coi là trọng điểm của các dự án và là điểm nhắm của nhiều Nhà đầu tư thông thái.

biet-thu-song-lap-vinhomes-me-tri

Dự án Vinhomes Mễ Trì

Cụ thể, phía Tây thủ đô Hà Nội có nhiều dự án bất động sản cao cấp nổi bật như: dự án của Vinhomes ở Mỹ Đình, Mễ Trì (Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với dòng sản phẩm chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì với dòng sản phẩm biệt thự Vinhomes Mễ Trì); dự án của Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng – HD Mon City; chung cư Gold Mark City; Imperia Garden; Tràng An Complex; 136 Phạm Hùng,……

Theo đánh giá của các chuyên gia, xu hướng dịch chuyển về phía Tây của người mua nhà sẽ khiến nguồn cầu tại đây tăng cao, thúc đẩy thanh khoản tại nhiều dự án. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khu vực phía Tây sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư dự án trong năm 2016.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc khách hàng dễ tính hơn trong việc chọn lựa nhà ở. Dự án có chất lượng tốt, dịch vụ tiện ích hiện đại, tiến độ thi công đảm bảo…được xem là những yếu tố quan trọng trong việc đánh giá để lựa chọn mua căn hộ của nhiều khách hàng.

Chung cư Vinhomes Gardenia – sản phẩm thích hợp mọi đối tượng

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn mang đến không chỉ là căn hộ chung cư cao cấp mà còn là những dịch vụ tiện ích vượt trội đi kèm. Đặc biệt hơn là một môi trường sống lý tưởng với không gian trong lành tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Được thiết kế nhằm hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trung lưu đến thượng lưu đều có thể sở hữu một căn hộ chung cư tại đây, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã tạo ra những căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích khác nhau để khách hàng, Nhà đầu tư có thể lựa chọn căn hộ theo nhu cầu, sở thích và năng lực tài chính.

du-an-vinhomes-gardenia-my-dinh

du-an-vinhomes-gardenia-my-dinh

Đặc biệt, đối với những đối tượng khách hàng, Nhà đầu tư không đủ nguồn tài chính thì Vinhomes vẫn tạo điều kiện để bạn được sở hữu căn hộ tại đây bằng chính sách hỗ trợ vay vốn với ưu đãi lãi suất hấp dẫn,…

Ngoài sản phẩm là căn hộ chung cư, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn có dòng sản phẩm shophouse – dòng sản phẩm vừa để ở vừa để kinh doanh sinh lời được nhiều Nhà đầu tư ưa chuộng. Đây chắc chắn là kênh đầu tư có tiềm năng phát triển cao.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook