Chung cư Gardenia Mỹ Đình – vị trí vượng khí và tài lộc

10:22:15 - 04/01/2016 - admin

Trong khi lựa chọn cho mình một địa điểm để định cư thì vị trí địa lý luôn là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu. chung cư gardenia Mỹ Đình là một dự án tọa lạc ngay trên khu vực có vượng khí và tài lộc bậc nhất Hà Nội mang lại […]

Trong khi lựa chọn cho mình một địa điểm để định cư thì vị trí địa lý luôn là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu. chung cư gardenia Mỹ Đình là một dự án tọa lạc ngay trên khu vực có vượng khí và tài lộc bậc nhất Hà Nội mang lại cho quý khách một cuộc sống tiện ích vượt bậc.

Nằm ngay tại các trục giao thông huyết mạch

nh mt

Dự án chung cư gardenia Mỹ Đình với thế mạnh nằm ngay trên trục giao thông huyết mạch của thành phố nối từ đường Phạm Hùng, xuyên qua thành phố và kết nối với đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ, đường Hàm Nghi,…cùng tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội. Vị trí này giúp các cư dân của chung cư gardenia Mỹ Đình có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như các tỉnh lân cận và vùng ngoại ô thành phố.

Cửa ngõ phía Tây của thủ đô, trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục

Tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như “trái tim của Thăng Long rồng vàng” Hà Nội, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc, chung cư gardenia Mỹ Đình là một tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Không chỉ vậy, đây còn là nơi kết nối những công trình lớn trọng điểm của thủ đô Hà Nội như Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Tòa nhà Keang Nam (một trong những tòa nhà cao nhất Việt Nam), Siêu thị Big C Thăng Long, … Vị trí đắc địa cùng với các dự án bất động sản lớn lân cận chính là những yếu tố làm gia tăng đáng kể giá trị của dự án.

VH TDH

Nắm bắt được chủ trương của UBND TP Hà Nội về kế hoạch mở rộng phát triển Hà Nội theo phía Tây đang mở ra cơ hội lớn cho các cư dân của chung cư gardenia Mỹ Đình với hàng loạt những dự án được đầu tư xây dựng hoành tránh hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ mặt tươi sáng, nhịp sống hiện đại, sôi động cho nơi đây. Lựa chọn chung cư gardenia Mỹ Đình là mở lối cho cuộc sống của mình hội nhập với nhịp đập của thành phố.

Xem Thêm

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook