Điểm nhấn của Vinhomes Mễ Trì

16:01:45 - 29/12/2015 - admin

Lối thiết kế kết hợp hài hòa giữa những tiện ích hiện đại, phong cách sang trọng và không gian thiên nhiên là nét đặc sắc của các dự án trung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Và Vinhomes Mễ Trì cũng không nằm ngoài lối thiết kế đó. Cây […]

Lối thiết kế kết hợp hài hòa giữa những tiện ích hiện đại, phong cách sang trọng và không gian thiên nhiên là nét đặc sắc của các dự án trung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Và Vinhomes Mễ Trì cũng không nằm ngoài lối thiết kế đó.

Cây xanh kết hợp hồ điều hòa:

Nói đến điểm nhấn của Vinhomes Mễ Trì quý khách không thể bỏ qua khu chức năng cây xanh rộng 2,8ha kết hợp với hồ điều hòa rộng 8ha (Tổng diện tích cây xanh và hồ điều hòa của dự án đã là 10,8ha, chiếm khoảng 1/3 tổng diện tích) đã được các kiến trúc sư khéo léo đan xen với những tòa nhà chung cư cao cấp và những dãy biệt thự liền kề sang trọng tạo nên vẻ đẹp mềm mại cùng không gian sống trong lành cho cộng đồng dân cư tại đây. Bên cạnh đó là những tiện ích dịch vụ thương mại, thiết kế căn hộ lý tưởng và thương hiệu chủ đầu tư VinGroup, Vinhomes Mễ Trì là sự lựa chọn cho khách hàng khổng thể tuyệt vời hơn.

nh mt

Cơ sở hạ tầng đồng bộ hóa:

Không những vậy, dự án còn được quy hoạch xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng với tổng diện tích mặt bằng vào khoảng 318.711m2 (tương đương với khoảng 32ha).

Quy mô dân số dự kiến cho khu vực này là khoảng 3.200 người. Vinhomes Mễ Trì gồm 3 tòa nhà chung cư cao cấp cao từ 34 – 39 tầng.

Dự án này được xây dựng ngay tại mặt đường Đại lộ Thăng Long thuộc quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Giới hạn khu dự án Vinhomes Mễ Trì:

–        Phía Bắc : giáp Đại lộ Thăng Long;

–        Phía Đông Bắc : giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m;

–        Phía Đông Nam : giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m;

–        Phía Tây nam : giáp đường Lương Thế Vinh

Ngoài ra, nơi đây còn là nơi tập trung hệ thống các trường học cao cấp, các khu trung tâm thương mại lớn và các công trình phục vụ chính trị.

Dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ tạo lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội, khớp nối với các dự án đang triển khai trong khu vực, góp phần phát triển văn hóa, kinh tế – xã hội của khu vực phía Tây Hà Nội.

Nguồn : https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook