Lát cắt Mặt Bằng Vinhomes Trần Duy Hưng

01:54:57 - 29/12/2015 - admin

Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ là một dự án có địa thế đẹp mà còn là dự án sở hữu lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng không gian trong lành và tiện nghi, đề cao không gian sống riêng tư. Trong dự kiến, khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ có […]

Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ là một dự án có địa thế đẹp mà còn là dự án sở hữu lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng không gian trong lành và tiện nghi, đề cao không gian sống riêng tư.

Trong dự kiến, khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ có 4 Tòa căn hộ (dự tính cao 21 – 26 Tầng) với tổng diện tích khoảng 150.000 m2, 2 Tòa Tháp Văn phòng (Cao 21 tầng) với diện tích: 25.000 m2, 3 tầng hầm Có diện tích: 120.000 m2, Tổng số 1800 – 2000 căn hộ cao cấp.

Tầng thượng được thiết kế theo phong cách sân vườn, cây xanh với diện tích 300m giống dự án Royal City sẽ mang đến cho quý khách một không gian sinh thái ngay giữ lòng Hà Nội. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại cao 3 tầng riêng với nhiều thương hiệu thời trang, nhãn hàng nổi tiếng. Khu trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinschool cùng nhiều tiện ích cao cấp khác bên trong dự án.

Khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng  sở hữu 6 tòa tháp cao tới hơn 100 m – Mỗi tòa tháp đều được thiết kế thật hài hòa để có thể tận dụng tối đa điều kiện khí hậu mang tới một cuộc sống xanh – tiết kiệm năng lượng theo phong cách “tòa nhà xanh & thông minh”.

kien-truc-times-city

Điểm nhấn của dự án này chính là thảm cỏ cây xanh ngay tại quảng trường trung tâm của khu chung cư đã tạo nên góc nhìn thoáng cho toàn bộ dự án đẳng cấp nhất.

Mỗi toàn nhà lại được thiết kế có một khu vui chơi giả trí riêng. Thiết kế này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng chen lấn, nhất là vào các dịp nghỉ lễ.

Phần lớn diện tích dự án là dành cho cây xanh, sân vườn cùng khu vui chơi giải trí, toàn bộ được thiết kế trên Mặt bằng Vinhomes Trần Duy Hưng rất hài hòa và hợp lý.

Có thể nói, Vinhomes Trần Duy Hưng là một dự án chung cư cao cấp, sang trọng nhưng lại không kém phần thân thiện với môi trường. Dự án này sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình, một cuộc sống đẳng cấp ngay giữa lòng Thủ Đô.

 https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook