Vinhomes Gardenia và những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế

17:30:36 - 04/01/2016 - admin

Đến với Chung cư Gardenia Mỹ Đình quý khách không chỉ được đặt chân lên một vùng đất đắc địa của thủ đô Hà Nội mà đây còn là cơ hội trải nghiệm những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế đặc trưng của các dự án Vinhomes như hệ thống trường học Vinschool, […]

Đến với Chung cư Gardenia Mỹ Đình quý khách không chỉ được đặt chân lên một vùng đất đắc địa của thủ đô Hà Nội mà đây còn là cơ hội trải nghiệm những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế đặc trưng của các dự án Vinhomes như hệ thống trường học Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí và các tiện ích xanh khác.

Giáo dục – trường mầm non và tiểu học Vinschool

truong-hoc-vinhomes-chung-cu-gardenia-my-dinh

Được kế thừa và kết hợp khéo léo từ những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, hệ thống trường mầm non và tiểu học Vinschool) tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ đem đến một mô hình giáo dục vượt trội, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời cũng trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Y tế – Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

HeadBanner_Vinmec_2

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec) sử dụng các trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ uy tín, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, với đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành của hầu hết các chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân và chất lượng phục vụ. Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ hiện đại cùng phương châm hoạt động  “Hết lòng vì người bệnh” Vinmec luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Giải trí – khu mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng

he-thong-nha-hang-am-thuc-chung-cu-gardenia

Siêu thị VinMart được thiết kế với quy mô lớn, có sức chứa hàng chục ngàn gian hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang, điện lạnh… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nói riêng và cư dân quanh khu vực nói chung. Đặc biệt, cư dân Vinhomes Gardenia có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu như VinEco.

Xem Thêm

 

Nguồn : https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook