Vinhomes Liễu Giai đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà ở cho mọi gia đình

17:24:26 - 21/02/2016 - admin

Dự án Vinhomes Liễu Giai do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là một trong những dự án được trông đợi nhất trong năm 2016. Chủ đầu tư đã lựa chọn phương án thiết kế với đầy đủ các kích thước căn hộ để phù hợp với nhu cầu ở của khách hàng từ […]

Dự án Vinhomes Liễu Giai do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là một trong những dự án được trông đợi nhất trong năm 2016. Chủ đầu tư đã lựa chọn phương án thiết kế với đầy đủ các kích thước căn hộ để phù hợp với nhu cầu ở của khách hàng từ người độc thân cho đến đại gia đình.

vinhomes-lieu-giai

Những sự lựa chọn căn hộ cho khách hàng:

Căn hộ 1 phòng ngủ: đây là loại căn hộ có kích thước nhỏ nhất của dự án nhưng lại sở hữu lối sắp xếp nội thất tiện dụng khiến không gian trở nên rất thoáng. Loại căn hộ này thích hợp với những khách hàng độc thân hoặc các cặp vợ chồng mới cưới.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Nếu bạn đang tìm một căn hộ 2 phòng ngủ dành cho gia đình từ 3 – 4 người với chất lượng tiện ích & dịch vụ cao cấp, môi trường sống lý tưởng,… thì căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai chính là lựa chọn tuyệt vời.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai sở hữu diện tích lớn đặc biệt thích hợp với những gia đình đông người, đông con hoặc những gia đình 3 thế hệ. Sở hữu một cuộc sống lý tưởng những gì mà căn hộ 3 phòng ngủ mang lại có thể đáp ứng ngay cả nhu cầu khó tính nhất của Khách hàng.

vinhomes-lieu-giai

Căn hộ 4 phòng ngủ: Căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes liễu Giai mở ra một không gian rộng thoáng, là nơi an cư tuyệt vời cho những gia đình nhiều thế hệ, là nơi gắn kết những tình cảm yêu thương, nơi trải qua những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Căn hộ Penhouse: Căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế với đầy đủ các tiêu chuẩn về một căn hộ penhouse đẳng cấp như: Căn hộ thông tầng thiết kế 2 tầng; Căn hộ áp mái; Tọa lạc tại cao ốc hiện đại và Sở hữu hệ thống ban công lớn và được bao bọc bởi hệ thống kính và tường.

Căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai được dự đoán sẽ “cháy hàng” nhanh chóng.

Căn hộ Sky Villas: Biệt thự trên không sẽ góp mặt tại dự án Vinhomes Liễu Giai giúp làm gia tăng thêm giá trị đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt của dự án với những dự án trong khu vực và dự án trước đó của Vinhomes. Loại căn hộ Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân sự ngạc nhiên cùng với trải nghiệm hoàn toàn mới, một cuộc sống đáng mơ ước.

Xem Thêm: 

Căn hộ Sky Villa tại vinhomes Liễu Giai có gì đặc biệt?

Thiết kế “có 1 không 2” tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook