Sống tại Vinhomes Mễ Trì con em bạn sẽ có cơ hội phát triển toàn diện

16:14:52 - 24/02/2016 - admin

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa điểm an cư của các gia đình có con nhỏ hiện nay chính là môi trường sống. Một môi trường sống trong lành, hiện đại sẽ giúp con em bạn phát triển một cách toàn diện. Hành động lựa chọn cuộc sống tại Vinhomes […]

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa điểm an cư của các gia đình có con nhỏ hiện nay chính là môi trường sống. Một môi trường sống trong lành, hiện đại sẽ giúp con em bạn phát triển một cách toàn diện. Hành động lựa chọn cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì chính là bước đầu tiên.

Vì sao Vinhomes Mễ Trì lại giúp con em bạn có thể phát triển toàn diện?

Môi trường sống trong lành để phát triển khỏe mạnh: Vinhomes Mễ Trì có nhiều khoảng không gian xanh được thiết kế là nơi vui chơi cho các bé, giúp các bé có cơ hội tìm hiểu và khám phá thế giới thiên nhiên kỳ thú. Đồng thời, cây xanh cũng mang lại cho các bé một bầu khống khí trong lành. Từ đó phòng tránh được những bệnh về đường hô hấp, đảm bảo sức khỏe tốt cho quá trình học tập được thuận lợi.

Vinhomes Mễ Trì

Điều kiện sống cao, môi trường giáo dục văn minh, hiện đại: Từ việc đầu tư phát triển hệ thống tiện ích, chủ đầu tư của dự án Vinhomes Mễ Trì còn đặc biệt chú trọng tới cơ sở hạ tầng trường lớp. Với phương châm coi giáo dục là nền tảng của tương lai, ngay từ mầm non các em đã được làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giáo viên là những người tài đức đã qua nhiều vòng tuyển lựa kỹ càng. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi con em mình tại đây.

Nhiều cơ hội học tập cả trong nước và ngoài nước: Vingroup luôn chú trọng đầu tư, phát triển giáo dục, ngoài việc liên kết để giao lưu học hỏi các quốc gia trên thế giới thì Vingroup cũng luôn chủ động bằng cách đưa ra những suất học bổng hàng năm để khuyến khích các em nỗ lực nhiều hơn trong việc học của mình.

vinschool

Hay nói một cách tổng quát hơn thì môi trường sống tại Vinhomes Mễ Trì được xây dựng với nhiều tâm huyết của Chủ đầu tư; không chỉ là môi trường sống trong lành, không chỉ là tiện nghi hàng đầu mà còn là môi trường thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của đội ngũ con em của cư dân Vinhomes Mễ Trì.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook