Thiết kế “có 1 không 2” tại Vinhomes Trần Duy Hưng

12:59:50 - 31/01/2016 - admin

Không chỉ là “kiến trúc xanh” mà còn là những căn hộ thông minh từ sự áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng căn hộ chung cư; biến Vinhomes Trần Duy Hưng thành nơi an cư đẳng cấp 6 sao “có 1 không 2” tại thủ đô Hà Nội. Từ một khu đô […]

Không chỉ là “kiến trúc xanh” mà còn là những căn hộ thông minh từ sự áp dụng những công nghệ tiên tiến vào từng căn hộ chung cư; biến Vinhomes Trần Duy Hưng thành nơi an cư đẳng cấp 6 sao “có 1 không 2” tại thủ đô Hà Nội.

Từ một khu đô thị được kiến tạo dựa trên ý tưởng “kiến trúc xanh”…

Vinhomes Trần Duy Hưng cũng là một trong chuỗi những dự án bất động sản nhà ở cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Cho tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Chủ đầu tư về dự án này. Tuy nhiên, theo một vài thông tin thì dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là một trong những dự án trọng điểm được tập đoàn Vingroup chú trọng.


Thiết kế có 1 không 2 tại Vinhomes Trần Duy Hưng1

Dựa trên ý tưởng độc đáo “kiến trúc xanh” làm nên một điều ngạc nhiên đầy vui mừng cho cư dân yêu thích dự án này là vừa được sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp, vừa được sở hữu một không gian lý tưởng chắp cánh cho ước mơ sống xanh, sống đẳng cấp.

Théo đó, các tòa chung cư sẽ được thiết kế xen kẽ với hệ thống cây xanh tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên. Các kiến trúc sư, những nhà thiết kế tài ba cũng khéo léo tận dụng tối đa những không gian trống để tạo nên một nền “kiến trúc xanh” cho dự án theo đúng nghĩa.

… Đến những căn hộ thông minh đẳng cấp

Chưa dừng lại ở một khu đô thị có nền “kiến trúc xanh” độc đáo đẹp mắt, dự án Vinhomes Trần Duy hưng còn dự kiến thiết kế ra những căn hộ thông minh nhằm mục đích mang tới cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất cho cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng. Cụ thể:

Thiết kế có 1 không 2 tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ áp dụng tiến bộ khoa học vào từng căn hộ, đưa những ý tưởng tích hợp các tính năng tự động hóa để từ đó Chủ nhân căn hộ chỉ cần một nút nhấn là điều bạn cần đã ở trong tầm mắt, đã được thực hiện mà không cần mất công hay tốn thời gian.

căn hộ chung cư Vinhomes

Ngoài ra, hệ thống an toàn của căn hộ còn được thiết kế bảo mật nhiều tầng, giúp cư dân sinh sống được đảm bảo tối đa về sự an toàn của bản thân.

Ngoài ra, căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng còn được thiết kế đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào phòng, tạo ra sự ấm áp cùng sinh khí, mang tới may mắn và sự thịnh vượng của gia chủ.

Xem Thêm:

Tại sao nên mua Vinhomes Mỹ Đình

66 tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

 Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook