Giá bán căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng có đắt không?

15:11:30 - 26/02/2016 - admin

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng có đắt không là điều mà cả khách hàng cư dân và nhà đầu tư đều mong muốn có được câu trả lời. Nhưng có một điều chắc chắn là chủ đầu tư cam kết giá bán căn hộ ở đây sẽ tương xứng với những […]

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng có đắt không là điều mà cả khách hàng cư dân và nhà đầu tư đều mong muốn có được câu trả lời. Nhưng có một điều chắc chắn là chủ đầu tư cam kết giá bán căn hộ ở đây sẽ tương xứng với những gì mà khách hàng được hưởng.

Cụ thể hóa hơn lời khẳng định trên thì khách hàng có thể tham khảo những điểm có tính chất quyết định đến giá bán của một dự án chung cư sau đây:

Vinhomes Trần Duy Hưng

Những đặc điểm có ảnh hưởng đến mức giá bán căn hộ tại Vinhomes Trần Duy Hưng:

–        Vị trí đắc địa: Nằm ngay cạnh ngã tư nút giao Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng và một bên là đường Hoàng Minh Giám, đây chính là một mảnh đất “vàng” tại quận Cầu Giấy Hà Nội.

–        Tiện cho quá trình giao thương: Hầm cao tốc Trần Duy Hưng đã đi vào hoạt động vào năm 2016 giúp kết nối các tỉnh phía Tây về trung tâm Thủ đô Hà Nội.

–        Không gian sống trong lành: Dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính ngay cạnh dự án là điểm nhấn về một môi trường xanh trong lành, một không gian mở.

–        Giao thông thuận tiện, không lo ùn tắc: Cầu vượt nút giao Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám đang gấp rút hoàn thành nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông.

–        Chủ đầu tư uy tín, có danh tiếng – qua các dự án như Royal City, Times City,…

–        Là sản phẩm có thươn hiệu: Thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup.

–        Tiện ích đẳng cấp: tất cả các công trình tiện ích của dự án đều mang phong cách và đẳng cấp Châu Âu vượt trội.

–        Dịch vụ tại gia chu đáo: Mọi vấn đề về hệ thống điện, nước cũng như thiết bị chiếu sáng đều có đội ngũ nhân viên tiến hành khắc phục mà chủ nhà không phải lo về chi phí.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Có thể nói Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án nhận được sự quan tâm ngay từ giữa năm 2015 và đến nay sự quan tâm ấy vẫn không hề giảm, giới đầu tư cũng đang kì vọng vào sự ra mắt sớm của dự án này.

Xem Thêm:

5 điểm khiến bạn không thể rời mắt khỏi chung cư vinhomes Mễ Trì

Khi nào bàn giao chung cư Vinhomes Liễu Giai?

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook