6 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang

09:47:53 - 24/08/2016 - admin

Tỷ suất sinh lời của kênh đầu tư, khả năng gia tăng giá trị sản phẩm, sự uy tín của Chủ đầu tư,… là 3 trong 6 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang. Những yếu tố này giúp Khách hàng đầu tư đánh giá khách hàng quan được […]

Tỷ suất sinh lời của kênh đầu tư, khả năng gia tăng giá trị sản phẩm, sự uy tín của Chủ đầu tư,… là 3 trong 6 yếu tố cần quan tâm khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang. Những yếu tố này giúp Khách hàng đầu tư đánh giá khách hàng quan được kênh đầu tư và đưa ra quyết định đúng đắn có nên đầu tư hay không?

1: Tỷ suất sinh lời của kênh đầu tư

Áp dụng hình thức đầu tư Timshare đầy hấp dẫn, Vingroup mang tới Cam kết lợi nhuận hàng năm cho Nhà đầu tư lên tới 85% thu nhập từ Chương trình. Đặc biệt, lợi nhuận được đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm đầu đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1 hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-7

Với tỷ suất sinh lời này Nhà đầu tư sẽ HOÀN VỐN 100% CHỈ SAU 10 NĂM NGẮN NGỦI. So với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng thì hấp dẫn hơn rất nhiều.

2: Khả năng tăng giá trị sản phẩm

Khả năng tăng giá trị sản phẩm càng cao thì càng chứng tỏ dự án có tính khả quan về lợi nhuận. Đặc biệt còn đảm bảo dòng tiền không bị trượt giá. Đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang là hành động thông minh tuyệt đối. Vì lẽ, hiện nay BĐS nghỉ dưỡng tại VN đang có giá bán chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới, trong khi đó tiềm năng phát triển và khả năng hấp dẫn du khách của các khu du lịch Việt Nam không thua kém các nước này.

Sau một thời gian nữa khi các mảnh đất trọng điểm du lịch được khai thác triệt để thì đây chắc chắn sẽ là “mỏ vàng” cho các Nhà đầu tư có sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cho thuê tại đây.

3: Chương trình ký gửi kỳ nghỉ

Khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp mỗi năm trong suốt thời gian khách hàng tham gia chương trình cho thuê.

Vinpearl Nha Trang Resort & villas

Đặc biệt, trong tháng 8/2016, Khách hàng mua biệt thự trong quỹ căn ngâu tại đây còn được tặng thêm 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN.

4: Vị trí/ loại hình khu nghỉ dưỡng

Lưu ý tới yếu tố vị trí/loại hình khu nghỉ dưỡng là yếu tố thứ tư khi đầu tư BTB Vinpearl Nha Trang mà khách hàng cần quan tâm.

Xác định vị trí cùng loại hình khu nghỉ dưỡng có thể giúp Khách hàng đầu tư xác định được khả năng phát triển của dự án, sức hấp dẫn của dự án đối với du khách nghỉ dưỡng.

5: Loại hình sở hữu

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1

Khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Nhà đầu tư được trao quyền sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đối với căn biệt thự. Chính vì thế, Khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng đây là tài sản thừa kế tuyệt vời dành cho thế hệ tương lai.

6: Chi phí đầu tư như thế nào?

Chi phí đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang ít nhất 14 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, chính sách bán hàng hấp dẫn giúp Nhà đầu tư chỉ phải bỏ ra phí đầu tư ban đầu là 35% giá trị biệt thự.

Với những yếu tố trên, Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể tự đánh giá được Vinpearl Nha Trang có phải là kênh đầu tư tốt hay không?

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet thu bien

 Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook