Tại sao nhà đầu tư nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

09:50:10 - 24/11/2015 - admin

Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang Vinpearl Phú Quốc 4 Resort & Villas hay còn gọi là Vinpearl Paradise Villas sở hữu những ưu thế vượt trội cả về vị trí, tiện ích lẫn ưu đãi đầu tư so với 3 giai đoạn trước của dự án khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Vinpearl Paradise Villas là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng nằm trong quần thể dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Dự án này sở hữu những ưu thế vượt trội để trở thành kênh đầu tư tiềm năng nhất trong giai đoạn sắp tới.

biet-thu-bien-phu-quoc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

1. Sở hữu ưu thế vượt trội.

+ Sở hữu vị trí so với mặt biển cao hơn so với các giai đoạn trước đem lại tầm nhìn vượt trội và không gian thông thoáng cho các căn biệt thự biển của Vinpearl Paradise Villas.

+ Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên nhờ hệ thống công viên cây xanh và hệ thống hồ bao quanh dự án đem lại cảm giác về đẳng cấp vượt trội và nâng đẳng cấp của các căn biệt thự biển lên một tầm cao mới.

+ Đây là cơ hội cuối cùng mở ra cho các nhà đầu tư với 1/3 số căn biệt thự của dự án là biệt thự biển nằm ngay sát bãi biển.

2. Lợi nhuận được cam kết.

Đặc biệt với chính sách ưu đãi của Vinpearl cho các nhà đầu tư, khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Paradise Villas nói riêng, các nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong vòng 10 năm liên tiếp.

chinh-sach-uu-dai-biet-thu-bien-Vinpearl-Phu-Quoc

Chính sách ưu đãi khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

3. 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cùng hàng loạt các tiện ích vui chơi giải trí.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas, Khách hàng sẽ được dành tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. Trong trường hợp không còn biệt thự trống, khách hàng sẽ được quy đổi phòng nghỉ của biệt thự sang đêm nghỉ của Khách sạn. Mỗi phòng ngủ tương ứng với 3 đêm khách sạn.

Ngoài ra Vinpearl Paradise Villas còn được tích hợp rất nhiều các tiện ích chăm sóc sức khỏe, spa và vui chơi giải trí hấp dẫn khác như Vinpearl Land, Vin Charm Spa,..

tien-ich-tai-biet-thu-bien-phu-quoc

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Land Phú Quốc

Các căn biệt thự biển cuối cùng của dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas sắp được mở bán, đây là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường này.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook