Vinhomes Trần Duy Hưng: Những điểm nhấn đặc biệt

08:12:52 - 18/03/2016 - admin

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tạo nên một cơn sốt cho dòng BĐS nhà ở cao cấp mà đến thời điểm hiện tại, ngay cả khi chưa ra mắt, dự án đã được săn lùng ráo riết. Chính vì sở hữu những điểm nhấn vô cùng đặc biệt mà Vinhomes Trần Duy Hưng thực […]

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tạo nên một cơn sốt cho dòng BĐS nhà ở cao cấp mà đến thời điểm hiện tại, ngay cả khi chưa ra mắt, dự án đã được săn lùng ráo riết. Chính vì sở hữu những điểm nhấn vô cùng đặc biệt mà Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự thu hút các khách hàng.

3

Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc chuỗi nhà ở Vinhomes vô cùng cao cấp của tập đoàn Vingroup. Vinhomes luôn là ngôi nhà mơ ước của nhiều cư dân. Tại Việt Nam, chính nhờ thương hiệu Vinhomes mà các loại hình nhà ở hiện đại sánh tầm quốc tế đã hình thành. Dự án mang những điểm nhấn đặc biệt vô cùng ấn tượng.

Tiện ích 6 sao sánh tầm quốc tế

Nếu như các nhà đầu tư đang dần quen với các dự án 5 sao của hệ thống Vinhomes, thì nay  Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là một sản phẩm cao cấp 6 sao hoàn toàn khác biệt, mang lại một ngôi nhà cao cấp nhất từ trước tới nay cho cư dân Hà Nội.

Khoảng cách giữa 5 sao và 6 sao tuy chỉ 1 sao, nhưng đó lại là sự nâng cấp và phát triển vô cùng lớn cho một hệ thống tiện ích. Do vậy, tiện ích 6 sao của Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một yếu tố đặc biệt nhất, giúp các nhà đầu tư nhận được lợi ích vô cùng lớn khi đầu tư tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

5

Khu dân cư văn minh giữa lòng đô th

Tọa lạc tại đường Trần Duy Hưng sầm uất bậc nhất Hà Nội, Vinhomes Trần Duy Hưng giống như một ngôi sao tỏa sáng. Nhưng dù tọa lạc tại khu vực đông dân và khá ồn ào, Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn đảm bảo sẽ không bị ảnh hưởng. Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một khu dân cư văn minh, đồng thời có lối sống văn hóa lành mạnh, và là một môi trường sống lý tưởng cả về vật chất và tinh thần. Yếu tố văn minh chính là một điều khiến Vinhomes Trần Duy Hưng thu hút.

cung-cu-vinhomes-trần-duy-hưng

Vị trí địa lý vô cùng đắc địa

Vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng đã tạo nên ấn tượng về một vị trí vô cùng đắc địa. Sự sôi động, hiện đại và đông dân của con đường này khiến cho Vinhomes Trần Duy Hưng gây ấn tượng mạnh mẽ với các quý khách hàng. Chính vì vậy, mọi khách hàng sẽ đều rất hài lòng với vị trí này.

Tại con đường Trần Duy Hưng, cư dân dự án cũng sẽ mất không mất quá nhiều thời gian để di chuyển tới các khu vực trung tâm cũng như các công trình quốc gia: Quần thể thể thao Mỹ Đình, Trung tâm thương mại Grand Plaza, Siêu thị BigC,…Điều này là một hấp dẫn lớn với các gia đình trẻ và các bà nội trợ.

20

Vinhomes Trần Duy Hưng thực sự có những điểm nhấn vô cùng đặc biệt khiến mọi khách hàng đều vô cùng ao ước. Chúng ta không thể phủ nhận rằng, một khu chung cư đặc biệt như Vinhomes Trần Duy Hưng là không thể bõ lỡ. Hãy gọi ngay đến Hotline: 090.342.1315 để được tư vấn nhiệt tình nhất bạn nhé!

Xem Thêm:

Vinhomes Riverside Hải Phòng: Khu đô thị hiện đại nhất đất cảng

Tiện ích sống hoàn hảo tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook