Trải nghiệm sân golf 27 lỗ đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc

09:11:19 - 14/01/2017 - admin

Hệ thống sân golf đẳng cấp – Vinpearl Golf Phú Quốc nằm trong quần thể dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Đặc biệt, sân golf 27 lỗ đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc còn có tầm nhìn hướng ra biển sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới […]

Hệ thống sân golf đẳng cấp – Vinpearl Golf Phú Quốc nằm trong quần thể dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Đặc biệt, sân golf 27 lỗ đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc còn có tầm nhìn hướng ra biển sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách.

Điểm đến thư giãn cuối tuần cho giới thượng lưu

 Sân golf 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, được tư vấn thiết kế bởi công ty IMG (Mỹ) – đơn vị tư vấn số một thế giới về sân golf thiết kế theo mô hình các sân golf biển – đảo nổi tiếng trên thế giới.

7

 Vinpearl Golf Club Phú Quốc được xây dựng trên địa hình đẹp nhất, đem đến một công trình đẳng cấp như một tuyệt phẩm nghệ thuật độc đáo, trải rộng trên 100 ha với thảm cỏ xanh mướt và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

♦ Sân golf 27 lỗ đẳng cấp đem đến không gian xanh và hướng nhìn ra biển đẹp mang đến cho những người yêu môn thể thao quý tộc này một không gian có một không hai tại đảo ngọc Phú Quốc để thỏa mãn đam mê.

vinpearl_golf_phu-quoc

Vinpearl Golf Land Phú Quốc

 Toàn bộ hệ thống sân golf đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được thiết kế trong không gian mở giúp các golf thủ có thể nhìn thấy biển trong xanh phía xa, dù đang đứng ở điểm phát bóng của bất kỳ lỗ golf nào.

 Các lỗ golf tại dự án được thiết kế hoàn toàn khác biệt nhau, vị trí phát bóng đều ở trên cao, tạo nên tầm nhìn xa tuyệt vời và những thử thách thú vị cho golf thủ. Đặc biệt nhất là lỗ golf số 13, par-3 với chiều dài 189 yard tính từ điểm  xa nhất được xem là signature hole (lỗ golf biểu tượng) của hệ thống, với hình ảnh biển ngay trước mắt.

vinpearl-phu-quoc-4-phoi-canh-1

Đến với các dự án biệt thự biển của Vingroup để trải nghiệm sân golf 27 lỗ đẳng cấp 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc, chắc chắn du khách sẽ đem đến những kỳ nghỉ tuyệt vời. Đặc biệt, đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư và khách hàng còn được sử dụng miễn phí những tiện ích và dịch vụ như việc chơi golf tại đây và được hưởng những lợi ích hấp dẫn, cơ hội đầu tư sinh lời lớn từ các dự án biệt thự biển.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook