3 điểm nổi bật nhất Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas)

08:34:57 - 29/03/2016 - admin

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) đã được mở bán vào ngày 27/03/2016 tại Hà Nội và 26/03/2016 tại TPHCM là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng yêu thích tại Nha Trang. Đây là một trong những khu biệt […]

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) đã được mở bán vào ngày 27/03/2016 tại Hà Nội và 26/03/2016 tại TPHCM là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng yêu thích tại Nha Trang. Đây là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng cuối cùng của Vingroup tại Nha Trang, mang trong mình những điểm nổi bật ấn tượng.

Toan canhh du an Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Hệ thống hồ nước rộng lớn

Hồ nước ngọt được xây dựng trên mặt bằng dự án khiến Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) được hình dung giống như một ốc đảo thu nhỏ. Và sự thực thì trong lòng dự án cũng có một quần thể ốc đảo thu nhỏ xinh đẹp và đầy thơ mộng. Dãy biệt thự M3 được bao quanh bởi hệ thống hồ nước ngọt quy mô, làm nên một khu ốc đảo xinh xắn và đáng ngưỡng mộ.

Biet thu cao cap Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Tầm nhìn đa dạng

Một điều đặc biệt tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas) chính là view rất đa dạng từ các loại hình biệt thự. Thông thường, các căn biệt thự sẽ có view biển, view hồ. Nhưng tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, chúng ta còn có view công viên, nhìn ra một hệ thống cây xanh và vườn hoa rực rỡ. 3 view chính này giúp Vinpearl Bãi Dài Nha Trang trở thành một quần thể biệt thự rộng lớn và được yêu thích.

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang còn gây ấn tượng khi có dãy biệt thự M3 được xây dựng view hướng biến với độ cao tăng dần. Nếu các căn biệt thự được xây dựng với chiều cao bằng nhau thì căn trước chắc chắn sẽ che mất view căn sau. Các nhà quản lý của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nhận thức được điều này, vì vậy đã xây dựng khu biệt thự M3 có view hướng biển theo chiều cao thoải nhau, để tất cả các căn trong một khu vực gần biển sẽ đều thể có view hướng biển cả.

Mat bang quy mo Vinpeal Bai dai Nha Trang

Hệ thống cây xanh trải rộng

Chắc chắn khi lần đầu tiên đến với Vinpearl Bãi Dài Nha Trang (Vinpearl Long Beach Villas), cảm nhận của các khách hàng sẽ là một môi trường thực sự xanh trong và yên bình. Lý do là vì dự án đã được bao phủ bởi một sắc xanh tươi mát trải dài, và có những vườn hoa rực rỡ sắc màu tô điểm cho cảnh quan thêm đẹp hơn.

Chính nhờ hệ thống cây xanh và vườn hoa rộng lớn mà Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu không khí sống trong lành và yên tĩnh. Bên cạnh đó, hơi thở của biển luôn phập phồng khiến cho các khách hàng càng thêm mê đắm khu biệt thự nghỉ dưỡng này hơn.

Khong gian nghi duong tuyet voi Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Với những điểm nhấn nổi bật trên, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang hứa hẹn mang lại cho các khách hàng chuyến nghỉ dưỡng không thể quên trong đời. Dự kiến 200 căn biệt thự sẽ nhanh chóng được bán hết trong khoảng thời gian ngắn từ sau lễ ra mắt.

Xem Thêm:

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Đà Nẵng 2 – Kỳ nghỉ đánh thức mọi giác quan

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook