Ưu đãi tháng 8: Tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng cho Nhà đầu tư

08:28:54 - 17/08/2016 - admin

Chủ đầu tư Vingroup đã ra chính sách tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng cho Nhà đầu tư khi mua biệt thự/căn hộ khách sạn (Vinpearl Villas & Condotel) trong tháng 8 dương lịch (tức tháng 7 âm lịch). Có thể nói đây là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và có giá […]

Chủ đầu tư Vingroup đã ra chính sách tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng cho Nhà đầu tư khi mua biệt thự/căn hộ khách sạn (Vinpearl Villas & Condotel) trong tháng 8 dương lịch (tức tháng 7 âm lịch).

Có thể nói đây là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và có giá trị, ý nghĩa về mặt tinh thần hơn cả cho Nhà đầu tư. Nhân dịp Lễ Vu Lan, tại sao Nhà đầu tư không sở hữu ngay căn biệt thự hay căn hộ khách sạn Vinpearl Villas & Condotel của Vingroup để đưa bố mẹ, gia đình đi tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng ý nghĩa này?

vinpearl riverfront condotel da nang

Cơ hội chỉ dành riêng cho Nhà đầu tư trong tháng 8 với những căn biệt thự nằm trong danh sách quỹ căn ngâu Chủ đầu tư đưa ra.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN BẢNG HÀNG QUỸ CĂN NGÂU

biet thu bien

CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ ĐƯỢC TẶNG THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG

Nhà đầu tư nhanh tay đầu tư Vinpearl Villas & Condotel trong tháng 8 để được sở hữu thêm 7 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chuỗi các hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl.

V3-View1-1024x678

Ngoài điều kiện về thời gian, các Nhà đầu tư cũng nên nắm rõ các thủ tục sau để việc đầu tư và nhận 7 đêm nghỉ dưỡng trở nên dễ dàng:

– Chương trình áp dụng cho các giao dịch biệt thự & căn hộ condotel.phát sinh trong quỹ căn các của dự án đính kèm từ ngày 03/08/2016 tức ngày 1/7/2016 âm lịch. Khách hàng đặt cọc theo quy định là 500 triệu với biệt thự & 200 triệu đối với căn hộ condotel muộn nhất vào ngày 03/09/2016, ký HĐMB muộn nhất vào 15/09/2016 với các dự án đã ký được HĐMB, với các dự án chưa ký được HĐMB thì thời điểm ký HĐMB là 15 ngày sau ngày dự án có thể ký HĐMB.

 – Giao dịch thành công chỉ được ghi nhận khi tiền về tài khoản CĐT đúng số tiền cọc & đúng hạn (các trường hợp chuyển sai tài khoản, báo bán nhưng không đủ cọc hoặc tra soát phải được kiểm tra trước ngày kết thúc chương trình tháng ngâu, nếu không sẽ không được ghi nhận). Qui định về 48h đủ cọc được áp dụng trong mọi giao dịch. Vì thế đề nghị Anh Chị khi chốt khách phải kiểm tra sát sao các khoản tiền cọc từ các giao dịch để chắc chắn tiền đã về tài khoản CĐT.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook