Vinhomes Mễ Trì – không gian sống mơ ước ngay giữa lòng Hà Nội

06:32:36 - 16/02/2016 - admin

Bạn đã dần cảm thấy khó chịu với nhịp đập hối hả của cuộc sống. Bạn muốn tìm cho mình và gia đình một không gian sống trong lành, bình yên, nhiều bóng mát nhưng vẫn không thiếu vắng sự văn minh, hiện đại? Vinhomes Mễ Trì chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp […]

Bạn đã dần cảm thấy khó chịu với nhịp đập hối hả của cuộc sống. Bạn muốn tìm cho mình và gia đình một không gian sống trong lành, bình yên, nhiều bóng mát nhưng vẫn không thiếu vắng sự văn minh, hiện đại? Vinhomes Mễ Trì chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu khắt khe đó của bạn.

Có tới 75% diện tích đất dành cho cây xanh

Một sự thật không thể chối bỏ là hầu hết các dự án của tập đoàn Vingroup đều hướng đến tạo dung không gian sống thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy mà họ luôn dành nhiều không gian cho việc thiết kế diện tích đất trồng cây xanh, công viên, vườn hoa…Nhưng chưa có dự án nào diện tích cây xanh lại lên đến 75% tổng diện tích của dự án như dự án Vinhomes Mễ Trì.

khong-xanh-vinhomes-me-tri

Đây là điểm nhấn cũng như điểm chính thu hút sự lưu tâm của khách hàng tới dự án này.

Không gian sống nhiều cây xanh sẽ giúp cho bạn cùng gia đình có được sức khỏe tốt và tận hưởng được những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Là điều kiện tốt giúp người già sống khỏe, đẩy lùi những yếu tố bệnh tật do môi trường mang lại.

Theo nhự dự đoán của nhiều chuyên gia thì dự án này sẽ là một trong những lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội trong thời gian tới.

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp

tien-ich-vinhomes-me-tri

Được sống trong một môi trường đẳng cấp & tiện nghi là giá trị sống tuyệt vời nữa mà bạn được sở hữu khi sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Mỗi một căn hộ đều được các kiến trúc sư, những nhà thiết kế tài ba thiết kế chi tiết và tỉ mỉ tới từng đường nét sao cho mỗi ngóc ngách, mỗi không gian trong căn hộ đều thể hiện sự hữu ích và đều được tận dụng triệt để một cách khôn ngoan. Đặc biệt, mỗi căn hộ còn được trang bị thêm những tiện nghi đẳng cấp từ ứng dụng khoa học và thông minh vào căn hộ giúp mọi sinh hoạt của gia đình bạn đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lựa chọn Vinhomes Mễ Trì là bạn đang đưa gia đình mình bước vào một thế giới khác. Đó là thế giới của sự đảng cấp, tiện nghi và sang trọng.

Xem Thêm:

Điểm nhấn của Vinhomes Mễ Trì

Lát cắt Mặt Bằng Vinhomes Trần Duy Hưng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook