Biệt thự biển Phú Quốc và giấc mơ thiên dường nghỉ dưỡng

07:49:39 - 25/11/2015 - admin

Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng bắt đầu mọc lên tại Phú Quốc như Sonasea Villas & Resort, Grand World, The Shell, Vinpearl Safari,... sau siêu dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của Phú Quốc góp phần biến giấc mơ trở thành thiên dường nghỉ dưỡng của Phú Quốc trở thành hiện thực trong thời gian không xa.

Phú Quốc với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nguyên thủy bên cạnh những bãi biển dài và làn nước trong xanh như ngọc bích, kết hợp với hệ động thực vật nguyên sinh phong phú và đa dạng đã được CNN xếp hạng trong top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

1. Giấc mơ ấp ủ từ 10 năm trước.

Với những ưu thế nổi bật của mình, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc đã được các nhà đầu tư trên thế giới để ý đến từ 10 năm trước. Những nhà đầu tư nổi tiếng như Rockingham với dự án 1,000 ha có tổng mức đầu tư 1 tỷ USD, Trustee Suisee của Thụy Sỹ với dự án Asian Pearl với tổng mức đầu tư lên tới 2,6 tỷ USD. Tuy nhiên, những cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sau đó đã khiến những giấc mơ ấp ủ này của Phú Quốc không trở thành hiện thực.

Kham-Pha-Dao-Hoang-Phu-Quoc

Vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của Phú Quốc

Phải đến tận năm 2010, khi thủ tướng quyết định phê duyệt quy hoạch và phát triển du lịch của Phú Quốc cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup qua dự án biệt thự biển siêu sang Vinpearl Phú Quốc với hệ thống 750 phòng khách sạn 5 sao cùng hàng loạt các căn biệt thự biển siêu sang chiếm giữ những vị trí đẹp nhất.

2. Từng bước chuyển mình

Ngày nay, đến với Phú Quốc, khách du lịch không còn lo ngại về cơ sở hạ tầng lẫn không có các hoạt động vui chơi giải trí và buổi tối,… bởi thay vào những khách sạn quy mô nhỏ là những khu biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao, khu vui chơi giải trí sôi động. Hàng loạt các dự án biệt thự biển đầu tư vào đây đã biến Phú Quốc ngày càng trở lên xứng tầm là thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực. Dự tính tới năm 2020, Phú Quốc sẽ đón 2-3 triệu lượt khách/ năm trong đó 35-40% là khách quốc tế.

biet-thu-nghi-duong-phu-quoc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Phú Quốc đang vươn lên mạnh mẽ nhờ những tập đoàn lớn như Vingroup đẩy mạnh đầu tư. Với các dự án bệnh viện quốc tế Vinmec, Công viên giải trí Vinpearl Land; Vinpearl Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế…Đặc biệt, cuối năm nay, Vinpearl sẽ đưa vào hoạt động Công viên Chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook