Biệt thự song lập Phú Quốc và những nét đặc sắc của nó

15:39:11 - 12/01/2016 - admin

Các dự án biệt thự biển tại phú Quốc không chỉ có kiến trúc biệt thư đơn mà còn có kiến trúc biệt thự song lập. Vậy biệt thự song lập Phú Quốc có những điểm gì nổi bật đáng được các nhà đầu tư chú ý? Biệt thự song lập Phú Quốc là một cụm […]

Các dự án biệt thự biển tại phú Quốc không chỉ có kiến trúc biệt thư đơn mà còn có kiến trúc biệt thự song lập. Vậy biệt thự song lập Phú Quốc có những điểm gì nổi bật đáng được các nhà đầu tư chú ý?

Biệt thự song lập Phú Quốc là một cụm gồm hai biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể, hài hòa nhưng có thể được xây dựng tách rời nhau. Về mặt cơ bản kiến trúc của mỗi căn là giống nhau về mặt ngoài hoặc công năng sử dụng cũng vậy.

biệt thự song lập Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự song lập Vinpearl Phú Quốc

Những nét đặc sắc của biệt thự biển song lập Phú Quốc:

Với vị thế đặc biệt hấp hẫn trải dài và nằm dọc theo sân golf  Vinpearl Golf Phú Quốc, chủ sở hữu các biệt thự song lập Vinpearl Phú Quốc  có thể tận hưởng những cảnh quan hùng vĩ của một sân gôn 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế do – IMG công ty thiết kế số 1 của Mỹ lên ý tưởng và giám sát, cũng như trải nghiệm một không gian riêng tư và an toàn với bờ biển xanh ngọc và các dịch vụ giải trí tiện ích 5 sao ngay trong trung tâm của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc .

Khu biệt thự song lập Phú Quốc  là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình nhỏ, đôi vợ chồng, và những người thành đạt hướng tới một phong cách nghỉ dưỡng hiện đại với thiết kế gọn gàng tiện nghi, sang trọng mà không kém phần sáng tạo, cùng với sự tự do của không gian sống rộng mở.

biet thu bien song lap phu quoc

Hệ thống hồ đào xanh chảy dọc mặt tiền khu biệt thự song lập mang đến cảnh quan yên bình cho khu biệt thự Vinpearl Villas Phú Quốc, và mỗi căn nhà có tầm nhìn bao quát sân gôn được thiết kế bởi IMG công ty thiết kế sân Golf số 1 tại Mỹ, với phong cảnh hùng vĩ của sân golf, hệ thống sinh quyển nguyên sinh phú quốc được unesco công nhận, từ phòng ngủ và sân sau.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói chung và các biệt thự song lập Vinpearl Phú Quốc nói riêng không chỉ là sự đầu tư dài hạn thông minh mà đây còn là cơ hội cho quý khách hàng tận hưởng những giá trị của một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Xem Thêm:

Thời gian hoàn thiện giấy chứng nhận quyền sở hữu biệt thự 

Biệt thự biển Phú Quốc giấc mơ thiên dường nghỉ dưỡng

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook