VinGroup biến Tây Bắc Phú Quốc thành trung tâm Đảo Ngọc

08:35:22 - 19/11/2015 - admin

VinGroup thực sự là nhà tạo lập thị trường toàn diện trên đảo ngọc Phú Quốc. Được ví như Phuket hay Bali của Việt Nam nhưng phải đến khi Vingroup đi đầu tạo lên làn sóng đầu tư vào hòn đảo ngọc này thì Phú Quốc mới thực sự có những bước chuyển mình, bắt đầu từ khu vực Tây Bắc của đảo.

 

Trong tương lai Vingroup đã có kế hoạch đồng bộ khu nghỉ dưỡng quy mô và xa hoa bậc nhất Phú Quốc với hệ thống tiện ích vui chơi du lịch đa dạng. Mà khởi đầu là dự án Vinpearl Phú Quốc đã hoàn tất giai đoạn 1 với 750 phòng khách sạn, 33 căn biệt thự, giai đoạn 2 cũng vừa khánh thành với 402 phòng khách sạn và 220 căn biệt thự ven biển siêu sang.

Từ hòn đảo hoang sơ trở thành hòn ngọc giữa biển Đông

biet-thu-premier-phu-quoc

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Dù được BCC bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới nhưng chính cơ sở hạ tầng thấp kém đã kiến Bãi Dài không thể phát triển và cạnh tranh với các khu du lịch nghỉ dưỡng khác trong khu vực.

Sự hiện diện của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas từ tháng 11/2014 tại bãi Dài đã tạo nên sự thay đổi lớn tại khu vực này. Với quy mô 750 phòng khách sạn và biệt thự 5 sao cùng các các tiện ích đồng bộ như trung tâm hội nghị quốc tế, sân Golf, khu giải trí hiện đại…Giai đoạn 1 của dự án – Vinpearl Phú Quốc lập tức tạo hiệu ứng phát triển, kéo theo một loạt các nhà đầu tư khác như BIM Group với dự án Crowne Plaza, LDG với dự án Grand Word…biến khu vực Tây Bắc Phú Quốc trở thành điểm sáng đầu tư và thu hút du khách.

Vingroup và những công trình làm thay đổi Phú Quốc

Với nguồn vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD Vingroup không chỉ là nhà đầu tư lớn nhất đảo mà còn là nhà tạo lập thị trường toàn diện với hàng loạt các dự án khủng làm thay đổi diện mạo của Phú Quốc từng ngày.

Đi đầu trong việc tạo lập, thúc đẩy thị trường du lịch cho đảo Ngọc với việc triển khai hàng loạt dự án vui chơi, giải trí hấp dẫn và hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trên đảo như Công viên giải trí Vinpearl Land; Vinpearl Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế…

khu-giai-vinpearl-phu-quoc

Khu vui chơi và giải trí ngoài trời

Đặc biệt hơn, Vinpearl vừa đưa Công viên Chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động với 200 cá thể đầu tiên vừa cập bến Việt Nam. Vinpearl Safari được xây dựng theo mô hình Vườn thú mở độc đáo, dự kiến đón 8.000 lượt khách mỗi ngày.

Hiện Vingroup đang xúc tiến xây dựng khu thương mại bán lẻ hiện đại Vincom và nhà kính VinEco cung cấp rau quả sạch, an toàn phục vụ cho cư dân trên đảo và khách du lịch.

Đồng thời với dự án Casino vừa được quy hoạch liền kề, là dự án khủng theo hình thức đầu tư BOT với vốn đầu tư hơn 1,600 tỷ đồng( 70% vốn chính phủ).

vinpearl_golf_phu-quoc

Sân golf 7 lỗ mang đẳng cấp quốc tế

Vingroup với chiến lược đặc thù, không bám theo các khu trung tâm mà đầu tư mở ra cơ hội phát triển đầu tư tại những khu vực hoang sơ, tiềm năng mà hiếm có nhà đầu tư khác có thể làm được. Góp phần đóng góp cho nền kinh tế, du lịch và văn hóa nước nhà mà trước mắt là đưa Đảo Ngọc Phú Quốc từ hòn đảo hoang sơ, từng bước trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế.

Nguồn: https://dichvuuytin.net/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook